Dmonwhey ธุรกิจเวย์โปรตีน เอาใจความหลากหลายทางเพศมากขึ้น

                Dmonwhey ธุรกิจเวย์โปรตีน ยังคงเป็นอีกธุรกิจที่ทำการแข่งขันอย่างดุเดือดมากอีกกลุ่มหนึ่ง เนื่องด้วยต้องเจาะกลุ่มลูกค้าให้เข้าถึงทุกเพศทุกวัย แต่มีอีกบริษัทหนึ่งที่ยังเป็นบริษัทที่เจาะตลาดในกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ หรือกลุ่ม LGBTQ  เพิ่มขึ้น เนื่องด้วยส่วนมากกลุ่มนี้ค่อนข้างหาอะไรกินยากกว่ากลุ่มที่เป็นเพศสภาพเดิม ข่าวธุรกิจบัญชี เนื่องจากถ้าได้รับสารอาหารไม่เหมาะสมต่อความต้องการการฝึกและเป้าหมายไม่เหมาะสมในความตั้งใจที่จะเป็นเพศนั้น  ทำให้ร่างกายไม่เป็นดังที่ตั้งหวังเท่าไหร่  เสี่ยงต่อรูปร่างไม่พอใจได้มากกว่า การเจาะความต้องการของกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศ ยังเป็นสิ่งที่ทางบริษัท Dmonwhey ที่ช่วยเพิ่มการทำตลาดเวย์โปรตีนให้เจาะกลุ่มลูกค้าให้หลากหลายทุกเพศ ทุกวัยมากขึ้น นอกจากนี้การโฆษณายังมีการนำนักแสดงตามสภาพเพศตัวเองและเพศทางเลือก เพื่อสื่อโฆษณาในกลุ่มนี้เพื่อให้ลูกค้าสามารถจับต้องได้ทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในประเทศ ซึ่งผู้เขียนถือว่าเป็นการตีตลาดทางธุรกิจอย่างเท่าเทียมจะเห็นได้จากการนำ “กุ๊ก” ฐิติกาญจน์ จตุรพิตรเทรนเนอร์ผู้ชายข้ามเพศมาเป็น Ambrassador ของแบรนด์ด้วย กลุ่มลูกค้าให้หลากหลายทุกเพศ ทุกวัยของ Dmonwhey ธุรกิจเวย์โปรตีน สืบเนื่องจากกลุ่มผู้ออกกำลังกายเป็นประจำไม่ได้มีแค่กลุ่มชายหญิงในปัจจุบัน ธุรกิจขายเวย์โปรตีนในปัจจุบันยังมุ่งที่เป็นเวย์โปรตีนที่การโฆษณามุ่งไปที่เป้าหมายสร้างกล้ามเฉพาะกลุ่มมากกว่าทำแบบโดยรวมและการโฆษณาธุรกิจขายเวย์โปรตีนยังมุ่งเน้นไปที่เพศแท้ๆ มากกว่า ถ้าหากได้เจาะกลุ่มตลาดของผู้มีความหลากหลายทางเพศ นั่นจะเป็นช่องทางที่ดีในการสร้างความเท่าเทียม ความเสมอภาคโดยไม่เลือกปฏิบัติผ่านการโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นสื่อทางโซเชียลมีเดียหรือสื่อทางโบร์ชัวร์ Spoonwalk ธุรกิจด้านรีวิวของกิน ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายกิน แล้วนั่นเองจะเป็นการเจาะกลุ่มลูกค้าที่ดีมาก เนื่องด้วยสัดส่วนกลุ่มลูกค้าที่เป็นเพศที่สามมีสัดส่วนมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ยังใช้ชีวิตแบบเพศเดิม แต่เริ่มเปลี่ยนไปในทางเพศที่ต้องการจะเป็น กลุ่มที่ข้ามเพศโดยสมบูรณ์ หรือกลุ่ม Transgender ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีเพิ่มขึ้นในสังคมไทยมาก 

Read more

Salesmatchup.com เว็บไซต์หาตัวแทนธุรกิจโดยไม่ต้องง้อลูกโซ่

                Salesmatchup.com มีไหมที่หาตัวแทนจำหน่ายแล้วรู้สึกขัดใจมากๆ กับการเลือกตัวแทนจำหน่ายแต่ละทีจะรับร้านนั้นร้านนี้ก็กลัวโดนย้อมแมวขายหรือจะเลือกธุรกิจนั้นทั้งทีก็กลัวโดนต้ม กลัวโดนหลอกและการเป็นตัวแทนเลยได้แบบไม่คุ้มที่เสียไปโดยปริยาย นอกจากนั้นยังเน้นในการเปิดบิล เศรษฐกิจการเงิน ซึ่งไม่สามารถเปิดบิลได้ตามที่ต้องการ เนื่องจากงบไม่พอ ไม่สามารถกะอะไรได้ เอะอะให้ตอบแชทสอบถามเพียงอย่างเดียว บางทีก็น่ารำคาญจนเกินไป แต่ไม่เป็นไร เราสามารถสืบค้นข้อมูลตัวแทนจำหน่ายในทางธุรกิจได้แล้ว ถ้าทุกคนได้ลองเข้าเว็บไซต์ของ  Salesmatchup.com การเป็นตัวแทนจำหน่ายเราสามารถกำหนดได้เองไม่ต้องเสียเวลารอตอบแชทนั่นนี่จนน่าเบื่ออีกด้วยนะ ข้อดีจากเว็บไซต์ของ Salesmatchup.com มีจุดเด่นเพื่อค้นข้อมูลความรู้ด้านธุรกิจ  สามารถคัดกรองข้อมูลการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของธุรกิจนั้นๆ ทั้งอุปโภคและบริโภค ซึ่งมีข้อดีที่จะอธิบายได้ดังนี้ เป็นแพลตฟอร์มที่เข้าถึงได้ง่ายเนื่องจากเว็บไซต์นี้ติด SEO ยังติดการค้นหาแรกอยู่เสมอสามารถลงประกาศหาตัวแทนได้ด้วยตนเอง ในกรณีที่ต้องการขยายธุรกิจของตนเอง ซึ่งสามารถลงทะเบียนฟรี หากมีใครสนใจเป็นตัวแทนสามารถกดข้อมูลรับสมัครได้อีกด้วย ธุรกิจ Gadget ธุรกิจสร้างมาเพื่อเอาใจคอไอที ถ้าตีตลาดแตกขายดีได้กำไร เว็บไซต์ช่วยคัดกรองข้อมูลน่าเชื่อถือได้ดีเยี่ยม เป็นแนวทางในการตัดสินใจว่าค่าใช้จ่ายในการลงทุนเป็นตัวแทนขายของ คุ้มค่าคุ้มราคาไหม สามารถตัดสินใจได้ว่าร้านนี้ขายปลีกเท่าไหร่ 

Read more

อยากทำ ธุรกิจส่งอาหารหรือธุรกิจ Delivery แต่ไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม…เราก็ทำได้นะ

ธุรกิจส่งอาหารหรือธุรกิจ Delivery ก็ยังเป็นธุรกิจที่เติบโตดีมากๆ เป็นอันดับต้นๆ ในช่วงโควิด ซึ่งสร้างโอกาสและสร้างรายได้ให้กับผู้ผลิตและผู้บริโภคอย่างมากไม่ว่าจะเป็นอาหารในหมวดไหนก็ตา จะเห็นได้จากมี Driverคอยบริการรับส่งอาหารตามบ้าน แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าเราไม่อยากพึ่ง Driver ในธุรกิจของตนเองที่เข้าร่วมกับ Partner ของตัวกลางผ่านแอปเราก็สามารถทำได้จากการเป็นผู้ดำเนินธุรกิจในธุรกิจอาหารของตนเองได้ รวมถึงดำเนินการจัดส่งตามบ้านได้ด้วยตนเองอีกด้วยนะต้องบอกก่อนว่าเราไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายเยอ เนื่องด้วยการทำธุรกิจในช่องทางออนไลน์จึงเป็นการนัดแบบติดต่อไปรับส่งอาหารตามบ้านผ่านช่องทางติดต่อของธุรกิจของตนเอง ในเขตชุมชนก็เริ่มแบบรับส่งเองถึงที่บ้านนัดรับว่าให้ส่งในพิกัดไหนจึงค่อยๆ เพิ่มขึ้นเนื่องจากต้องการประหยัดงบในการหาอาหารกิน เนื่องจากค่าแรงต่ำแต่รายจ่ายสูงลิ่ว ซึ่งคิดหนักว่าเราจะทานอะไรอย่างประหยัดในแต่ละมื้อจริงๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม Partnerที่ต้องแบ่ง % ซึ่งไม่ได้มีทุกคนที่จะจ่าย % ของธุรกิจได้ทั่วถึง ซึ่งจะแนะนำวิธีการทำ ธุรกิจส่งอาหารหรือธุรกิจ Delivery ที่สามารถทำได้ด้วยตนเองดังนี้ สิ่งที่ต้องลงทุนมีแค่มอเตอร์ไซค์กับกล่องอาหารสำหรับรักษาอุณหภูมิ ถ้าหากใครมีอยู่แล้วสามารถดำเนินธุรกิจได้ทันที แต่ต้องมีการทำสื่อโปรโมทอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ธุรกิจของตนเองเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นอกจากนี้การขับรถส่งอาหารในแต่ละครั้งจะต้องมีความชำนาญในเส้นทางนั้นๆ 

Read more

ธุรกิจ Gadget ธุรกิจสร้างมาเพื่อเอาใจคอไอที ถ้าตีตลาดแตกขายดีได้กำไร

ธุรกิจ Gadget เทคโนโลยียังเป็นปัจจัยที่ 5 ของการดำรงชีวิตประจำวันของมนุษย์ ซึ่งมีอิทธิพลต่อความต้องการซื้อและเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมากโดยเฉพาะตลาดไอทียังเป็นสิ่งที่แสวงหากันอยู่ตลอดเวลา การทำไอทีจึงเป็นสิ่งที่สามารถซื้อขายกันได้ในทางธุรกิจ เศรษฐกิจการเงิน และเป็นสิ่งที่จำเป็นในทุกช่วงเวลาของมนุษย์อยู่เสมอ หรือที่เรียกกันว่าGadget  ซึ่งมีสินค้าในธุรกิจทั้งในกลุ่มไอทีทุกชนิด ไม่ว่าจะโน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต รวมถึงสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมที่ติดกระแสอยู่อีกด้วย ซึ่งยังเป็นสิ่งที่ธุรกิจทำเพื่อตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบของมนุษย์ ที่ใช้แล้วหมดไป ธุรกิจ Gadget อุปกรณ์ไอที เน้นความโดนใจกลุ่มผู้ซื้อ บนความใช้แล้วหมดไปของธุรกิจไอทียังเป็นอีกอย่างที่มีการแข่งขันสูงมากในกลุ่มเดียวกัน เนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีโอกาสกลับมาซื้อซ้ำสูง แม้ว่าจะไม่ใช่ใช้ไปแล้วหมดทันทีเหมือนกลุ่มอาหาร  แต่ในกลุ่มไอทีถ้าเสียหายตามสภาพหรือมีคนฝากซื้อก็สามารถกลับมาซื้อซ้ำได้อีกเช่นกันการทำตลาดในกลุ่มนี้ต้องตีให้แตกพอสมควร การไลฟ์สดขายของ…จุดเริ่มต้นการทำธุรกิจแบบต้นทุนต่ำที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัญจุบัน จะเห็นได้จากการพัฒนานวัตกรรมสินค้าหมวดไอที

Read more