พาส่อง หลักการก่อนเริ่มทำธุรกิจ ที่พาเราให้ไปถึงจุดสำเร็จได้ สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด

               หลักการก่อนเริ่มทำธุรกิจ ว่าด้วยเรื่องของธุรกิจต้องบอกก่อนว่ายุคสมัยมีการเปลี่ยนแปลงไปการที่เราจะทำธุรกิจเป้นของตัวเองก็เป็นอีกสิ่งที่เป็นที่นิยมกัน เมื่อเรามีความชอบหรือความต้องการที่จะทำ เชื่อว่าสิ่งนี้จะพาให้เราไปถึงจุดที่สำเร็จได้ แม้ว่าอายุของเรายังน้อย เศรษฐกิจการเงิน วันนี้แอดจะ พาส่องหลักการก่อนเริ่มทำธุรกิจ ที่พาเราให้ไปถึงจุดสำเร็จได้ สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด ขอแนะนำ 3 หลักการก่อนเริ่มทำธุรกิจ เป็นอีกทางเลือกใหม่ ๆ ที่หน้าสนใจ เรามาเริ่มกันที่หลักการแรกก่อนที่เราจะเป็นนักธุรกิจ คือ Jobs to

Read more

พาส่อง การทำธุรกิจ Startup สายคนอยากเริ่มทำธุรกิจไม่ควรพลาด สิ่งที่ต้องมีก่อนที่จะลงมือทำจริง

การทำธุรกิจ Startup ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ต้อนนี้เป็นที่นิยมและกำลังเป็นกระแสมาก ๆ หากว่าใครที่มีความสนใจจะทำธุรกิจแบบStartup ก็ต้องมีการเตรียมตัวในหลาย ๆ ด้านมากยิ่งขึ้น วันนี้แอดจะ พาส่องสิ่งที่ต้องมีก่อนที่จะทำธุรกิจStartup สายคนอยากเริ่มทำธุรกิจไม่ควรพลาด เศรษฐกิจการเงิน ใครที่อยากจะเริ่มทำธุรกิจมารวมกันที่ตรงนี้แบบด่วน ๆ เลยนะเพื่อน ๆ เรื่องที่เราต้องศึกษาและเตรียมตัวมาก ๆ ก่อนมี การทำธุรกิจ

Read more

แนะนำแนวโน้ม ธุรกิจในอนาคต ที่มีความน่าสนใจ สายคนอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด

               ธุรกิจในอนาคต ว่าด้วยเรื่องของการทำธุรกิจ เป็นอีกเรื่องที่คนในยุคนี้ค่อนข้างที่จะให้ความสนใจและอยากที่จะมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง ซึ่งวันนี้แอดจะมา แนะนำแนวโน้มธุรกิจในอนาคตที่มีความน่าสนใจ สายคนอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด ข่าวธุรกิจบัญชี เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยนี้ การเลือกทำธุรกิจที่เราสนใจ และเป็นเทรนด์ในอนาคตก็เป็นอีกการลงทุนที่น่าสนใจมาก ๆ 3 ธุรกิจในอนาคต ในวันข้างหน้าใครได้ทำแล้วรับรองปังแน่นอน เรามาเริ่มกันที่ธุรกิจในอนาคต ธุรกิจแรกที่แอดจะมาแนะนำ คือ ธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เทรนด์การรักษ์โลกเป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก ๆ

Read more

พาส่อง การทำโปรโมชั่น ธุรกิจร้านอาหาร ที่สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆ

                การทำโปรโมชั่น ธุรกิจร้านอาหาร โปรโมชั่นเป็นอีกแรงดึงดูดที่เจ้าของธุรกิจสามารถที่จะดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการกันได้ และถือเป็นการเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจร้านอาหารของเรานั้นมีความขาดีเป็นเทน้ำเทท่า วันนี้แอดจะ พาส่องโปรโมชั่นดี ๆ ในการทำธุรกิจร้านอาหาร ที่สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆ ข่าวธุรกิจบัญชี เพื่อไปเป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มทำการส่องโปรโมชั่นดี ๆ ให้ธุรกิจร้านอาหารของเรามีความปังกันดูได้นะเพื่อน ๆ   ขอแนะนำ การทำโปรโมชั่น

Read more

พาชม ธุรกิจร้านกาแฟเคลื่อนที่ ทำอย่างไรให้มีความปัง ใครอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด

         ธุรกิจร้านกาแฟเคลื่อนที่ ที่ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความน่าสนใจเหมือนกันนะเพื่อน ๆ เราไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ แต่อาจจะเสียนในส่วนของค่าน้ำมันแทน ใครที่ไม่อยากที่จะอยู่กับที่ อยากที่จะออกไปหาลูกค้าเอง เศรษฐกิจการเงิน แอดว่าธุรกิจนี้ก็มีความน่าสนใจ วันนี้แอดจะ พาส่องธุรกิจร้านกาแฟเคลื่อนที่ ทำอย่างไรให้มีความปัง ใครอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด ขอแนะนำการทำ ธุรกิจร้านกาแฟเคลื่อนที่ ในยุคการลงทุนที่แปลกใหม่ เรามาเริ่มกันที่การเริ่มทำธุรกิจร้านกาแฟเคลื่อนที่ ให้ปัง ข้อแรก คือ

Read more

พาส่อง วิธีการเพิ่มยอดขายด้วยระบบ CRM เป็นทางเลือกดี ๆ ให้กับธุรกิจ

              วิธีการเพิ่มยอดขายด้วยระบบ CRM สำหรับระบบ CRMหรือ Customer Relationship Management เป็นอีกระบบการจัดจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า ซึ่งมีความสำคัญกับธุรกิจมาก ๆ ในยุตปัจจุบัน วันนี้แอดจะ พาส่องวิธีการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ด้วยระบบ CRM สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด หากว่าช่วงนี้ใครที่เริ่มออกทำธุรกิจอยากที่จะให้มีความปัง เพิ่มยอดขาย ข่าวธุรกิจบัญชี

Read more

พาส่อง การทำธุรกิจร้านคาเฟ่ ให้มีความน่าสนใจและมีความปัง สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด

              การทำธุรกิจร้านคาเฟ่ ทุกวันนี้ธุรกิจเกี่ยวกับคาเฟ่มีมายกมายหลากหลายที่ให้เราสามารถเลือกสรรไปเที่ยวกันได้แบบมากมาย วันนี้แอดจะ พาส่องการทำธุรกิจร้านคาเฟ่ ให้มีความน่าสนใจและมีความปัง สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด หากว่าใครอยากที่จะทำธุรกิจให้มีความปังทาง เศรษฐกิจการเงิน วันนี้แอดจะพาส่องเทคนิคดี ๆ แนะนำ การทำธุรกิจร้านคาเฟ่ ที่จะสามารถช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาได้ เรามาเริ่มกันที่เทคนิคการทำธุรกิจคาเฟ่ให้มีความน่าสนใจ อย่างแรก คือ เรื่องของคอนเซปต์ร้าน คาเฟ่เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวอีกแนวหนึ่ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันมาก ๆ

Read more

ข้อดีของระบบ E-Payment ที่ธุรกิจร้านอาหารควรใช้งาน สายทำธุรกิจไม่ควรพลาด

              ข้อดีของระบบ E-Payment หรือการชำระเงินแบบE-Payment บนไลน์แมนนั้นเป็นอีกช่องทางที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับเรา ได้และในยุคของการแพร่ระบาดของโควิด 19 การที่เรานั้นทำธุรกิจ การปรับเปลี่ยนธุรกิจให้มีความ New Normal เพิ่มความสะดวกให้กับทั้งลูกค้าและผู้ประกอบการ ก็เป็นอีกเรื่องที่มีความน่าสนใจ วันนี้แอดจะ พาส่อง เศรษฐกิจการเงิน และข้อดีของระบบE-Payment ที่ธุรกิจร้านอาหารควรใช้งาน สายทำธุรกิจไม่ควรพลาด พาส่อง

Read more

การเลือกทำธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างไรให้ปัง สายคนชอบลงทุนห้ามพลาด

             การเลือกทำธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจแฟรนไชส์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เรานั้นไม่ต้องมีความคิดสร้างสรรค์มาก แค่คิดว่าอยากที่จะลงทุนหรืออาจที่จะขายอะไรแถมเรายังมีคนที่มีความเชียวชาญเกี่ยวกับธุรกิจค่อยให้คำปรึกษาเราได้อีกด้วย วันนี้แอดจะ พาส่องการเลือกทำธุรกิจแฟรนไชส์อย่างไรให้ปัง สายคนชอบลงทุนห้ามพลาด ข่าวธุรกิจบัญชี ใครที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์อยู่วันนี้ไม่ควรพลาดเลยนะเพื่อน ๆ ขอแนะนำ 3 เทคนิค การเลือกทำธุรกิจแฟรนไชส์ ธุรกิจใหม่ที่น่าสนใจ เรามาเริ่มกันที่ข้อแรกในการเลือกทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้มีความปัง คือ การสำรวจตลาดและในเรื่องของทำเลที่ตั้งให้ดี ว่าพื้นที่ที่เรานั้นจะลงเป็นพื้นที่ที่มีความต้องการของที่เราจะขายหรือไม่ หากว่าเป็นทำเลที่ไม่ค่อยมีคนผ่าน หรือมั่นใจแน่นอนอาจจะถูกมองข้าม

Read more