พาส่อง การปรับธุรกิจในยุค New Normal ให้เข้ากับสถานการณ์ สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด

              การปรับธุรกิจในยุค New Normal ว่าด้วยเรื่องของการทำธุรกิจอาหารต่าง ๆ หรือการทำธุรกิจอะไรก็ตามในช่วงสถานการณ์โควิด 19 การที่เราต้องปรับร้านของเราให้เข้ากับความเป็น New Normalเลือกใช้วิธีนี้เพื่อประโยชน์และในเรื่องของความปลอดภัย วันนี้ แอดจะพาส่องการปรับธุรกิจในยุค New Normal เศรษฐกิจการเงิน ให้เข้ากับสถานการณ์ สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด การปรับธุรกิจในยุค New

Read more

พาส่องเทคนิค การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ สายคนเริ่มทำธุรกิจไม่ควรมองข้าม

              การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ว่าด้วยเรื่องของการทำธุรกิจ การบริหารจัดการแอดว่ามันขึ้นอยู่กับสไตล์ของเราด้วย การที่เราจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้มันขึ้นอยู่ที่การจัดสรรและการวางแผน พร้อมกับตัวเราเองที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ว่าจำทำธุรกิจไปในแนวทางไหน วันนี้แอดจะ พาส่องเทคนิคการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ข่าวธุรกิจบัญชี สายคนเริ่มทำธุรกิจไม่ควรมองข้าม อาจจะเป้นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ก็ได้นะ ขอแนะนำ การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ เพื่อประโยชน์ของการลงทุน เรามาเริ่มกันที่เทคนิคแรกเพื่อธุรกิจประสบความสำเร็จ คือ การวิเคราะห์สภาพการแข่งขัน

Read more

พาส่อง เหตุผลของคนที่ทำธุรกิจแล้วไม่ได้กำไร สายคนทำธุรกิจไม่ควรมองข้าม

              เหตุผลของคนที่ทำธุรกิจแล้วไม่ได้กำไร การทำธุรกิจว่าด้วยเรื่องของการที่เราจะได้กำไรหรือไม่ได้กำไรเป็นอีกเรื่องที่ขึ้นอยู่กับการวางแผน ของเจ้าของธุรกิจ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีความคิดหรือแนวคิดที่มีความแตกต่างกันไป วันนี้แอดจะ พาส่องเหตุผลของคนที่ทำธุรกิจแล้วไม่ได้กำไร สายคนทำธุรกิจไม่ควรมองข้าม เศรษฐกิจการเงิน รู้ไว้ก่อนเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการที่เราจะขาดทุน ไม่ได้กำไรได้ 3 เหตุผลของคนที่ทำธุรกิจแล้วไม่ได้กำไร และขาดทุนมากกว่าเดิม เรามาเริ่มกันที่ข้อแรกในการทำธุรกิจแล้วไม่ได้กำไร เกิดจาก การที่เราจัดการกำสต๊อกไม่เป็นระบบนั้นเอง หาก่าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหารต่าง ๆ เรื่องของการสต๊อกของเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและเราไม่ควรที่จะมองข้ามเป็นอย่างมาก

Read more

พาส่อง เทคนิคการทำการตลาดให้ธุรกิจ ของเรามีความปัง สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด

              เทคนิคการทำการตลาดให้ธุรกิจ การทำธุรกิจเรื่องของการตลาดก็เป็นอีกเรื่องที่มีความสำคัญมาก ๆ หากว่าเรานั้นวางแผนในเรื่องของการตลาดและการวางแผนการขายเป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้าม และมีความคิดสร้างคอนเทนต์ให้ธุรกิจของเรามีความน่าสนใจ ข่าวธุรกิจบัญชี วันนี้แอดจะ พาส่องเทคนิคการทำการตลาดให้ธุรกิจของเรามีความปัง สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด 3 เทคนิคการทำการตลาดให้ธุรกิจ ให้น่าดึงดูดมีลูกค้ามากขึ้น เรามาเริ่มกันที่การทำการตลาดให้ธุรกิจข้อแรกที่แอดจะพาส่อง คือ Web Design เป็นอีกเรื่องที่เหมือนกับว่าเรานั้นยกหน้าร้านของเรามาไว้ในรูปแบบร้านแบบออนไลน์ ทำให้คนนั้นรู้จักเราได้มากยิ่งขึ้น จากการค้นหา

Read more

เทคนิคการตั้งชื่อธุรกิจ ให้ปังและมีความน่าสนใจ สายคนอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด

              การสร้างธุรกิจ เรื่องของชื่อเรียกหรือการตั้งชื่อต่าง ๆ เทคนิคการตั้งชื่อธุรกิจ ของเราก็มีความสำคัญมาก ๆ หากว่าใครที่ต้องการที่จะมีธุรกิจที่ปัง บางคนก็ให้ความสำคัญเกี่ยวกับชื่อ วันนี้แอดจะ พาส่องเทคนิคการตั้งชื่อธุรกิจ ให้ปังและมีความน่าสนใจ สายคนอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด เศรษฐกิจการเงิน หาความโดดเด่นและทำการสร้างชื่อธุรกิจที่มีความน่าสนใจ ขอแนะนำ เทคนิคการตั้งชื่อธุรกิจ ให้มีความโดดเด่นและสะดุดตา เรามาเริ่มกันที่เทคนิคแรกในการตั้งชื่อ ธุรกิจ

Read more

เคล็ดลับดี ๆ ใน การจัดสต๊อกในธุรกิจร้านอาหาร ให้ลดต้นทุน สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด

             การจัดสต๊อกในธุรกิจร้านอาหาร ใครที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร การที่เราคำนึกถึงในส่วนของต้นทุนและค่าใช้จ่ายเป็นอีกเรื่องที่มีความสำคัญและเรา ๆ นั้นไม่ควรที่จะมองข้าม วันนี้แอดจะ พาส่องเคล็ดลับดี ๆ ในการจัดสต๊อกในธุรกิจร้านอาหาร ให้ลดต้นทุน ข่าวธุรกิจบัญชี สายคนทำธุรกิจร้านอาหารไม่ควรพลาด    ขอแนะนำ 3 เคล็ดลับ การจัดสต๊อกในธุรกิจร้านอาหาร ให้มีความคุณภาพ เรามาเริ่มกันที่การจัดสต๊อกในธุรกิจร้านอาหาร เพื่อลดต้นทุนอย่างแรก คือ

Read more

พาส่อง เคล็ดลับก่อนการเปิดธุรกิจร้านกาแฟ สายคนชอบร้านกาแฟไม่ควรพลาด

            เคล็ดลับก่อนการเปิดธุรกิจร้านกาแฟ  แนวทางความชอบในเรื่องของธุรกิจแอดว่าแต่ละคนก็มีความชื่นชอบที่แตกต่างกันไป ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือธุรกิจเกี่ยวกับความชอบของเราต่าง ๆ กันได้ วันนี้แอดจะ พาส่องเคล็ดลับก่อนการเปิดธุรกิจร้านกาแฟ สายคนชอบร้านกาแฟไม่ควรพลาด วันนี้เอาใจสายคนอยากมีธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านกาแฟกันสักหน่อย เรามาเริ่มสร้างธุรกิจเกี่ยวกับร้านกาแฟกันเลยดีกว่า 3 เคล็ดลับก่อนการเปิดธุรกิจร้านกาแฟ เพื่อให้ลูกค้าทานแล้วติดใจ เรามาเริ่มกันที่เคล็ดลับการเริ่มธุรกิจร้านกาแฟ ข้อแรก คือ การเตรียมอุปกรณ์และการเลือกเมนูเลือกเมล็ดกาแฟ ถือเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญแลการวางแผนโครงสร้างต่าง

Read more

แนวคิด 4P การตลาดที่น่าสนใจ และมีหลักการเข้าใจง่าย สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด

               แนวคิด 4P การตลาดที่น่าสนใจ การทำธุรกิจเรื่องการตลาดเป็นอีกเรื่องที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เราไม่ควรมองข้ามเพราเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่สามารถจะทำให้ธุรกิจของเราสามารถเจริญเติบโตได้ วันนี้แอดจะ พาส่องแนวคิ 4P การตลาดที่น่าสนใจและมีหลักการเข้าใจง่าย สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด วันนี้แอดจะพาไปทำความรู้จักกับ4P หรือ Marketing Mix เข้าใจง่าย ๆ เพื่อไม่เสียเวลาเรามาเริ่มส่องกันเลยดีกว่านะเพื่อน ๆ พาส่อง

Read more