แนะนำ ธุรกิจที่กำลังมาแรง และมีความน่าสนใจมาก ๆ ใครอยากทำธุรกิจเล็ก ๆ มารวมกันตรงนี้

              ธุรกิจที่กำลังมาแรง ในปี 2021 เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ธุรกิจหลาย ๆ ธุรกิจในมีความลำบากมาก ๆ ยกตัวอย่างเช่นธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม แต่ธุรกิจที่มาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มี วันนี้แอดจะมา แนะนำธุรกิจที่กำลังมาแรงและมีความน่าสนใจมาก ๆ ใครอยากทำธุรกิจเล็ก ๆ มารวมกันตรงนี้ 3

Read more

ธุรกิจร้านกาแฟ เทคนิคการโปรโมทร้านกาแฟ ของสายคนอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด

                ว่าด้วยเรื่องของ ธุรกิจร้านกาแฟ นั้นมีความน่าสนใจมาก ๆ ทุกวันนี้คอกาแฟมากขึ้น คาเฟ่บรรยากาศดีก็มีขึ้นมามากมาย วันนี้แอดจะ พาส่องเทคนิคการโปรโมทร้านกาแฟ ของธุรกิจร้านกาแฟ สายคนอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด เรามาลองโปรโมทร้านกาแฟของเราให้เป็นที่รู้จักกันแบบมากยิ่งขึ้น เพื่อไม่เสียเวลาเราไปส่องกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ พาส่อง ธุรกิจร้านกาแฟ ในการทำคอนเทนต์เพื่อดึงดูดลูกค้า เรามาเริ่มกันที่การโปรโมทธุรกิจร้านกาแฟ อย่างแรก คือ

Read more

แนวทางการเปิด ธุรกิจร้านกาแฟ ต้นทุนต่ำ สายคนชอบธุรกิจกาแฟไม่ควรพลาด

                ธุรกิจร้านกาแฟ ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการเติบโตที่เราเหมือนกันนะเพื่อน ๆ สังเกตได้จากร้านกาแฟที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน วันนี้แอดจะ แนะนำแนวทางการเปิดธุรกิจร้านกาแฟ ต้นทุนต่ำ สายคนชอบธุรกิจกาแฟไม่ควรพลาด หากว่าใครที่กำลังเล็ง ๆ ว่าจะทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านกาแฟ วันนี้ก็ส่อง ๆ ไปก่อนนะเพื่อน ๆ พอสถานการณ์โควิด 19 นั้นดีขึ้นก็ลุยเลย แนะนำ

Read more

พาส่อง ธุรกิจลงทุนระยะยาว ที่น่าสนใจ สายคนชอบลงทุนอยากทพชำธุรกิจไม่ควรพลาด

               ธุรกิจลงทุนระยะยาว ว่าด้วยเรื่องของธุรกิจแอดเชื่อว่าแต่ละคนก็จะมีมุมมองความคิดเกี่ยวกับธุรกิจที่แตกต่างกันไปตามความชื่นชอบละความสนใจต่าง ๆ วันนี้แอดจะ พาส่องธุรกิจลงทุนระยะยาว ที่น่าสนใจ สายคนชอบลงทุนอยากทพชำธุรกิจไม่ควรพลาด เอาใจคนที่ชอบลงทุนครั้งเดียวและได้กำไรแบบยาว ๆ เป็นการศึกษาก่อนการลงทุนว่าเป็นธุรกิจที่มีความเหมาะสมกับเราหรือไม่ เศรษฐกิจการเงิน ไม่เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มส่องธุรกิจดี ๆ กันเลยดีกว่านะเพื่อน ๆ พาส่อง 3 ธุรกิจลงทุนระยะยาว ที่จะพาคุณสร้างรายได้ทุกยุคทุกสมัย เรามาเริ่มกันที่ธุรกิจที่ลงทุนระยะยาว

Read more

พาส่อง ธุรกิจที่ลงทุนน้อย น่าลงในมาก ๆ สายคนอยากทำธุรกิจหลังโควิดไม่ควรพลาด

               ธุรกิจที่ลงทุนน้อย ในช่วงหลังสถานการณืโควิด แอดว่าการที่เราจะได้ทำธุรกิจต่าง ๆ ก็อาจจะมีโอกาสมากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องของตลาดและในเรื่องของการเจริญเติบโต วันนี้แอดจะ พาส่องธุรกิจที่ลงทุนน้อยน่าลงในมาก ๆ สายคนอยากทำธุรกิจหลังโควิดไม่ควรพลาด สำหรับใครที่อยากจะลองเริ่มลงทุนช่วงนี้ก็ศึกษาไปก่อน แล้วหลังโควิดค่อยเริ่มลุย 3 ธุรกิจที่ลงทุนน้อย ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะก็สามารถเริ่มต้นทำได้ เรามาเริ่มกันที่ธุรกิจแรกที่ลงทุนน้อย ที่แอดจะพาส่อง คือ ธุรกิจดูแลผู้สูงอายุ เป็นอีกธุรกิจที่มีความใกล้ตัวมาก

Read more

ธุรกิจร้านอาหาร กับวิธีการช่วยลดพลาสติก ที่สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด

                ธุรกิจร้านอาหาร เป็นอีกธุรกิจที่มีความสำคัญมาก ๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตของมนุษย์เรา ซึ่งช่วงนี้เทรนด์การรักษ์โลกกำลังมาแรง การที่แต่ละร้านนั้นมีแนวทางในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องพลาสติกที่มีความแตกต่างกันไป วันนี้แอดจะ ส่องวิธีการลดพลาสติกสำหรับคนที่เปิดธุรกิจร้านอาหาร สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด มาช่วยรักษ์โลกไปพร้อมกับการทำธุรกิจดี ๆ ไปพร้อมกันกันเถอะเพื่อน ๆ ขอแนะนำสำหรับ ธุรกิจร้านอาหาร วิธีการลดพลาสติกการรักษ์โลกกำลังมาแรง เรามาเริ่มกันที่วิธีแรกในการช่วยลดพลาสติกในธุรกิจร้านอาหาร คือ การที่ธุรกิจร้านอาหารเลือกที่จะลดการแจกหลอดหรือพลาสติกที่ใช้แบบครั้งเดียว

Read more

ธุรกิจส่วนตัว น่าทำ ที่สามารถลงทุนเองได้ สายคนอยากมีธุรกิจส่วนตัวห้ามพลาด

                ธุรกิจส่วนตัว น่าทำ ในช่วงที่เกิดสถานการณ์โควิดแบบนี้ ทุก ๆ การลงทุนนั้นมีความเสี่ยงมาก ๆ หากว่าเรานั้นสนใจที่อยากจะมีธุรกิจเล็ก ๆ เป็นของตัวเองเราต้องดูหลาย ๆ องค์ประกอบและวางแผนก่อนที่จะลงทุน ให้ธุรกิจของเราไปรอดในช่วงนี้ วันนี้แอดจะมา แนะนำธุรกิจส่วนตัว น่าทำที่สามารถลงทุนเองได้ สายคนอยากมีธุรกิจส่วนตัวห้ามพลาด เริ่มจากเล็ก ๆ

Read more

พาส่อง การทำธุรกิจเกี่ยวกับเดลิเวอรี่ ให้มีความปังและขายดี สายคนทำธุรกิจห้ามพลาด

               การทำธุรกิจเกี่ยวกับเดลิเวอรี่ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ค่อนข้างที่จะดีในช่วงของสถานการณ์โควิด 19 ที่คนไม่ค่อยออกจากบ้าน ต้องทำงานที่บ้าน การสั่งอาหารหรือการสั่งขนมมากทานที่บ้านต่าง ๆ ก็จะเป็นการใช้บริการแบบเดลิเวอรี่ทั้งนั้น วันนี้แอดจะ พาส่อง ข่าวธุรกิจบัญชี การทำธุรกิจเกี่ยวกับเดลิเวอรี่ให้มีความปังและขายดีสายคนทำธุรกิจห้ามพลาด 3 เคล็ดลับ การทำธุรกิจเกี่ยวกับเดลิเวอรี่ ที่ทำให้ลูดค้าเยอะ ปังทั้งปี เรามาเริ่มกันที่เคล็ดลับการทำธุรกิจเดลิเวอรี่ให้ปังข้อแรก คือ การรักษามาตรฐานของสินค้าและความรวดเร็วในการจัดส่งเป็นอีกเรื่องที่มีความสำคัญมาก

Read more