พาส่องไอเดีย ธุรกิจเดลิเวอรี่ ให้มียอดขายดี เพิ่มลูกค้า สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด

               ธุรกิจเดลิเวอรี่ เป็นอีกธุรกิจที่กำลังมาแรงและเป็นที่สนใจมาก ๆ หากว่าใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการส่งแบบเดลิเวอรี่อยู่อยากจะหาแนวทางให้ร้านของเรานั้นมีความน่าสนใจและมีความปัง วันนี้แอดจะ พาส่องไอเดียธุรกิจเดลิเวอรี่ ให้มียอดขายดี เพิ่มลูกค้า สายคนทำธุรกิจเดลิเวอรี่ไม่ควรพลาด ขอแนะนำ 3 ธุรกิจเดลิเวอรี่ ที่กำลังมาแรงมากในยุคนี้และน่าสนใจมาก ๆ เรามาเริ่มกันที่ไอเดียธุรกิจเดลิเวอรี่แรกที่แอดจะพาส่อง คือ Meal kits ชุดทำอาหารพร้อมปรุง เป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้กับอาหารเรา

Read more

ธุรกิจดาวรุ่ง ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ในปี 2021 ใครอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด

                ว่าด้วยเรื่องของ ธุรกิจดาวรุ่ง เชื่อว่าหลาย ๆ คนนั้นอยากที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หากว่าเราจะเริ่มสร้างธุรกิจด้วยตัวเราเองการที่เราพยายามที่จะตามเทรนด์ว่าทุกวันนี้โลกไปถึงไหนแล้วก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ ซึ่งวันนี้แอดจะ พาส่องธุรกิจดาวรุ่งที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ในปี 2021 ใครอยากทำธุรกิจไม่ควรพลาด ขอแนะนำ ธุรกิจดาวรุ่ง ที่สามารถทำได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ด้วย เรามาเริ่มกันที่ธุรกิจดาวรุ่นธุรกิจแรกกันเลยดีกว่า คือ ธุรกิจ E-Commerce​

Read more

พาส่อง เทคนิคการสร้างแบรนด์ ร้านอาหาร เพื่อให้ลูกค้าจำได้และดึงดูดลูกค้า

          เทคนิคการสร้างแบรนด์ ร้านอาหาร เมื่อนั้นสร้างธุรกิจขึ้นมา การสร้างแบรนด์ของเราให้มีชื่อเป็นอีกเรื่องที่มีความสำคัญและเราไม่ควรมองข้าม เพื่อให้เรานั้นสามารถเข้าถึตลาดได้อย่างง่ายได้ วันนี้แอดจะ พาส่องเทคนิคการสร้างแบรนด์ให้กับธุรกิจร้านอาหาร เพื่อให้ลูกค้าจำได้และดึงดูดลูกค้า เป็นการสร้างภาพจำให้ลูกค้าของเราสามารถที่จะจำเราได้ง่าย ทำให้ลูกค้านั้นอยากที่จะแวะเวียนมาทานอาหารที่ร้าน เทคนิคการสร้างแบรนด์ ร้านอาหาร เพื่อต่อยอดทางการตลาดที่หน้าสนใจ เรามาเริ่มกันที่การสร้างแบรนด์ให้ธุรกิจร้านอาหาร ข้อแรก คือ การชูจุดเด่นของเรา เศรษฐกิจการเงิน สร้างให้ร้านของเรามีเรื่องราวมากยิ่งขึ้น อย่างน้อยร้านอาหารของเราก็ควรที่จะมีจุดเด่น

Read more

พาส่อง ธุรกิจของกินเล่น ออนไลน์ ที่มีความน่าสนใจและกำไรดี สายคนอยากทำธุรกิจ

                ธุรกิจของกินเล่น เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เนื่องจากทุกวันนี้มีของกินเล่น ขนมมากมายห้เราเลือกสรรทาน เป็นแบบออนไลน์ให้เรานั้นสามารถกดสั่งทานได้แบบสะดวกสบายสุด ๆ วันนี้แอดจะ พาส่องธุรกิจของกินเล่น ออนไลน์ ที่มีความน่าสนใจและกำไรดี สายคนอยากทำธุรกิจห้ามพลาด ใครที่ชื่อนชอบเกี่ยวกับขนมของทานเล่น ต้องลองมาแอบ ๆ ส่องดูนะเพื่อน ๆ คุ่มค้ากับการลงทุนแน่นอน มาทำความรู้จักกับ

Read more

แนะนำ ธุรกิจรักษ์โลก ที่มีความน่าสนใจ สายคนรักษ์โลก กรีน ๆ ไม่ควรพลาดน่าสนใจมาก ๆ

                ธุรกิจรักษ์โลก ช่วงนี้เทรนด์รักษ์โลกถือว่ากำลังมาแรงมาก ๆ และเป็นที่ให้ความสนใจใครที่กำลังมองหาธุรกิจที่มีความกรีน มีความรักืโลกและดีต่อธรรมชาติวันนี้แอดจะ แนะนำธุรกิจรักษ์โลกที่มีความน่าสนใจ สายคนรักษ์โลก กรีน ๆ ไม่ควรพลาดน่าสนใจมาก ๆ  ใครที่ชอบแนว ๆ นี้อยากที่จะลงทุนแอดว่าช่วงนี้มาแรกแล่ะน่าลงทุนเหมือนกันนะเพื่อน ๆ ธุรกิจรักษ์โลก ที่ส่งเสริมเรื่องสิ่งแวดล้อมและดีต่อนักลงทุนเป็นอย่างมาก เรามาเริ่มกันที่ธุรกิจเกี่ยวกับความรักษ์โลก ข่าวธุรกิจบัญชี

Read more

แนะนำ การสร้างธุรกิจแบบไร้ไอเดีย สายคนอยากเริ่มทำธุรกิจไม่ควรพลาด

              การสร้างธุรกิจแบบไร้ไอเดีย ว่าด้วยเรื่องของการเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวเป็นอีกเรื่องที่มีความน่าสนใจเหมือนกันนะเพื่อน ๆ หากว่าใครที่ไม่ได้มีความคิดที่จะริเริ่มหรือไอเดีย แต่ก็อยากที่จะเริ่มมีธุรกิจเป็นของตัวเอง วันนี้แอดจะ แนะนำการสร้างธุรกิจส่วนตัวแบบคนที่ไร้ไอเดียสายคนอยากเริ่มทำธุรกิจไม่ควรพลาดวันนี้แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องเพื่อริเริ่ม การสร้างธุรกิจแบบไร้ไอเดีย ให้กับตัวเองได้ต่อยอดและ พัฒนาระยะไกลได้อีกด้วย เรามาเริ่มกันที่การสร้างธุรกิจแบบไร้ไอเดีย ข้อแรก คือ เริ่มจากความชอบก่อน หากว่าเราเริ่มการทำธุรกิจด้วยความชอบผลมันจะออกมาดี เราลองดูก่อนว่าเราชอบงานประมาณไหนแล้วลองค่อย ๆ เริ่ม

Read more

แนะนำ การลดต้นทุนในเรื่องของวัตถุดิบ ให้ธุรกิจของเราได้กำไรมากยิ่งขึ้น

             การลดต้นทุนในเรื่องของวัตถุดิบ ว่าด้วยเรื่องของการทำธุรกิจเกี่ยวกับการทานหรืออาหาร ขนมเครื่อดื่มต่าง ๆ แน่นอนว่าเราต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนของต้นทุนธุรกิจต่าง ๆ วันนี้แอดจะ แนะนำการลดต้นทุนในเรื่องของวัตถุดิบให้ธุรกิจของเราได้กำไรมากยิ่งขึ้น ใครที่มีความสนใจเกี่ยวกับการเพิ่มกำไร ลดต้นทุน วันนี้แอดจะพาส่องเทคนิคเพื่อน ๆ ที่สนใจมารวมกันที่ตรงนี้ด่วน ๆ เลย เทคนิค การลดต้นทุนในเรื่องของวัตถุดิบ ไม่ให้มีเหลือมากเกินไปจนขาดทุน เรามาเริ่มกันที่เทคนิคในการลดต้นทุนวัตถุดิบเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ ข้อแรกที่แอดจะพาเพื่อน ๆ

Read more

แนวทางการเริ่มต้นทำ ธุรกิจ อาหารเพื่อสุขภาพ สายคนรักสุขภาพที่อยากที่ธุรกิจไม่ควรพลาด

              ธุรกิจ อาหารเพื่อสุขภาพ เทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องที่กำลังมาแรงมาก ๆ เนื่องจากคนสมัยหันมารักสุขภาพมากยิ่งขึ้นทุกวันนี้อาหารที่เป็นอาหารทางเลือกให้เรานั้นเลือกทานมีกมาย ให้เราเลือกทาน วันนี้แอดจะ แนะนำแนวทางการเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ สายคนรักสุขภาพที่อยากที่ธุรกิจไม่ควรพลาด วันนี้แอดจะมาแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกการเริ่มธุรกิจกัน ไม่เสียเวลานานแล้วเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า ขอแนะนำ ธุรกิจ อาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับใครที่กำลังสนใจในการลงทุน เรามาเริ่มกันที่การเริ่มธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ ข่าวธุรกิจบัญชี ขอแนะนำข้อแรกที่แอดจะพาส่อง คือ เรื่องของจุดยืนของอาหารเพื่อสุขภาพว่าอาหารเพื่อสุขภาพของเราจะไปแนวไหน มาแนวขนมหรือมาแนวอาหารคลีนที่มีการประยุกต์ให้มีความน่าสนใจ

Read more