มีทุนน้อยเพียง 10,000 บาท อยากมี สร้างรายได้เสริม หาเงินเข้ากระเป๋าทำอาชีพอะไรดีนะ ?

สร้างรายได้เสริม ด้วยทุน 10,000 บาทจะเอาไปเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรได้ !? อ่ะ ๆ หากใครกำลังคิดอย่างนั้นขอให้ใจเย็นลงเสียก่อน เพราะมีทุนแค่ 10,000 บาทก็สามารถสร้างรายได้เสริมจากธุรกิจได้แล้ว แม้จะไม่ใหญ่โตเท่าร้านที่มีทุนหนา แต่การเริ่มต้นก็ดีกว่าการไม่ทำอะไรเลยจริงไหมล่ะ วันนี้เราจึงรวบรวม 5 ธุรกิจทำรายได้เสริมด้วยเงิน 10,000 บาทมาให้กัน สร้างรายได้เสริม 5

Read more

มีงบน้อยเพียง 3,000 บาท อยากมี รายได้เสริม ลงทุนขายของกินอะไรดี ?

รายได้เสริม เชื่อว่าความฝันของมนุษย์เงินเดือนแทบทุกคนคือการมีรายได้เสริมมากกว่านี้ เพราะค่าแรงในปัจจุบันมันช่างสวนทางกับข้าวของที่แพงขึ้นเหลือเกิน แต่ทุนตั้งต้นก็มีไม่ได้มากมายนัก จนไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นได้ไหม วันนี้เราจึงอยากเสนอทางออกให้เพื่อน ๆ มนุษย์เงินเดือนทุกท่าน เพียงแค่กำเงิน 3,000 บาทก็พร้อมมีรายได้เสริมจากธุรกิจของตัวเองได้แน่ !! รายได้เสริม 5 อย่างที่ใช้งบลงทุนเพียง 3,000 ก็สามารถขายของได้ ขายข้าวไข่เจียว เพราะทุนเราน้อยจึงจำเป็นต้องมองหาธุรกิจรายได้เสริมที่สามารถเริ่มได้ง่าย ๆ

Read more

5 ข้อดีของ การทำอาชีพเสริม มันดีกว่าที่คิด!! รู้อย่างนี้ ไม่ทำไม่ได้แล้ว

การทำอาชีพเสริม เชื่อว่ามีหลายคนลังเลว่าเราจะทำอาชีพเสริมอะไรสักอย่างดีไหม? จะเหนื่อยเกินไปหรือไม่? เราจะมีเวลาพักผ่อนไหมนะ? และเอาจริง ๆ เราก็ไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินขนาดจะต้องหารายได้เสริม คงไม่จำเป็นมั้ง แต่เดี๋ยวก่อน !! สิ่งที่คุณได้จากอาชีพเสริมนั้นมีมากกว่าที่คุณคิดเยอะนัก อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ถ้าอยากรู้แล้วมาดูกันเลย !! การทำอาชีพเสริม 5 ข้อดีและเหมาะกับเศรษฐกิจในยุด 2020 มีรายได้หลายทาง แน่นอนว่าข้อดีอย่างแรกของการมีอาชีพเสริมคือ

Read more

นักการตลาดโปรดทราบ !! รวม 5 รายได้เสริมสำหรับ นักการตลาด Digital ที่กำลังนิยมในตอนนี้

นักการตลาด ด้วยเศรฐกิจยุคนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนข้าวของก็ดูจะแพงขึ้นอย่างเดียวไม่มีลด จนทำให้นักการตลาดอย่างเรา ๆ นั้นชักหน้าไม่ถึงหลังกันบ้าง ครั้นจะหารายได้เสริมก็ไม่มีเวลาเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เพิ่มเติมเพราะงานที่ทำต้องแข่งกับเวลาอยู่เสมอ วันนี้เราจึงขอเสนอ 5 รายได้เสริมสำหรับนักการตลาดที่สามารถทำได้ทันที นักการตลาด 5 อาชีพที่ทำรายได้เสริมเพิ่มเงินในกระเป๋าของคุณได้มากขี้น รับทำกราฟิก เพราะภาพคือ 80% ที่คนเล่น Social Media

Read more

งานดีมี เฮ! ศิลปะสร้างแรงบันดาลใจ อาชีพเพื่อคนรักศิลปะ สร้างรายได้เสริม

อาชีพเพื่อคนรักศิลปะ หลายคนคงคิดสงสัยว่าหากอยากหารายได้เสริมจะเริ่มต้นอย่างไรดี ? จับต้นชนปลายไม่ถูก จะไปตามเทรนด์ที่เขาว่าดีก็ไม่มีความรู้พอ อยากจะบอกว่าเดี๋ยวก่อน!! ลองหยุดคิดและหันกลับมาทบทวนถึงสิ่งที่เรารักและถนัด และนำมาจับเป็นรายได้เสริมกันเถอะ เพราะคำว่า “ศิลปินไส้แห้ง” มันได้หมดยุคไปแล้ว มาเริ่ม 5 อาชีพที่คนรักศิลปะเท่านั้นที่จะทำได้กัน อาชีพเพื่อคนรักศิลปะ 5 อาชีพที่น่าสนใจและสร้างรายได้เพิ่มเงินสบายกระเป๋า สกรีนเสื้อยืด จะเห็นได้ว่าเสื้อยืดในสมัยนี้มักนิย มกรีนด้วยข้อความ

Read more

วิธีการบริหารเงิน อย่างไรให้รอด ในช่วงเศรษฐกิจขาลงเพราะวิกฤต Covid-19

วิธีการบริหารเงิน ถึงแม่ว่าจุดพีคของมรสุมใหญ่อย่างการแพร่ระบาดเชื้อ Covid-19 จะได้ผ่านพ้นไปไปแล้ว แต่มรสุมลูกนี้ก็ได้ทิ้งร่องรอยความเสียหายต่อระบบเศรฐกิจไว้อย่างมหาศาล ถึงแม่ว่าในหลายภาคส่วนจะเริ่มทยอยฟื้นตัวกันทีละน้อย แต่ท่ามกลางสถานการณ์เช่นนี้ก็จะประมาทไม่ได้ เราจึงจำเป็นต้องหา วิธีบริหารเงิน อย่างรอบคอบที่สุด ซึ่งมีหลักการอยู่ 5 ข้อดังนี้ 5 วิธีการบริหารเงิน เพื่อให้เราใช้ชีวิตอยู่รอดในยุค Covid-19 ลด / ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

Read more

นักลงทุนต้องการใช้เงินเดิมพันเพื่อเป็นเงินทุนในการเสนอราคา TikTok

TikTok ที่ Microsoft กำลังดำเนินการกับพิมพ์เขียวเกี่ยวกับวิธีที่TikTokจะแยกออกจาก ByteDance หลังจากบรรลุข้อตกลงซึ่ง บริษัท Redmond ในวอชิงตันระบุว่าหวังว่าจะได้ลงนามภายในวันที่ 15 กันยายนแหล่งข่าวกล่าวเพิ่มเติม จากนั้น CFIUS จะตรวจสอบการดำเนินการของข้อตกลงภายใต้ระยะเวลาการเปลี่ยนแปลงที่ยาวนานตามแหล่งที่มา แหล่งที่มาขอไม่เปิดเผยตัวเนื่องจากเรื่องนี้เป็นความลับTikTokและ General Atlantic ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในขณะที่ ByteDance, Microsoft

Read more

นักลงทุนต้องการใช้เงินเดิมพันเพื่อเป็นเงินทุนในการเสนอราคา TikTok

TikTok (รอยเตอร์) – นักลงทุน ByteDance กำลังเจรจาเพื่อใช้เงินเดิมพันของพวกเขาใน บริษัท เทคโนโลยีของจีนเพื่อช่วยในการเสนอราคาสำหรับแอพ TikTok วิดีโอสั้นยอดนิยมตามที่คนคุ้นเคยกับเรื่องนี้ ByteDance อยู่ในช่วงระหว่างการเจรจาขายธุรกิจในอเมริกาเหนือ นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย ของ TikTok ให้กับผู้ซื้อที่มีศักยภาพรวมถึง Microsoft Corp (O:

Read more

“หุ้นทั่วโลกพุ่งขึ้น” เนื่องจากนักลงทุนตั้งความหวังในการรักษาโคโรนาCOVID-19

“หุ้นทั่วโลกพุ่งขึ้น” ด้วยความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นค่อนข้างมากและในเดือนกันยายนเต็มสำหรับนโยบายปลายฤดูร้อนจึงเป็นช่วงเวลาที่ดีในการตรวจสอบการประเมินมูลค่าและพิจารณาทั้งภัยคุกคามและโอกาส จอห์นนอร์แมนด์นักวิเคราะห์สินทรัพย์จาก JPMorgan (NYSE: JPM) กล่าวนอร์แมนด์ชี้ให้เห็นถึงการพูดคุยเกี่ยวกับแพคเกจการคลังของสหรัฐฯการทบทวนนโยบายที่กำลังจะเกิดขึ้นของเฟดในเดือนหน้าและการเพิ่มขึ้นของแคมเปญการเลือกตั้งของสหรัฐฯในฐานะเหตุการณ์ความเสี่ยงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า “หุ้นทั่วโลกพุ่งขึ้น” เนื่องจากรายจ่ายสาธารณะของไวรัสโคโรนาและรายได้จากภาษีลดลง การปรากฏตัวครั้งใหญ่ในสัปดาห์นี้เป็นคำปราศรัยที่คาดว่าจะเกิดขึ้นโดยประธานธนาคารกลางสหรัฐเจอโรมพาวเวลในงานประชุมสัมมนาของเฟดแจ็คสันเมืองแคนซัสซิตีซึ่งเขาจะพูดคุยเกี่ยวกับการทบทวนกรอบนโยบายการเงินของเฟด”สิ่งนี้มีความสำคัญมากยิ่งขึ้นหลังจากความผิดหวังที่เห็นได้ชัดของตลาดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว” Ray Attrill หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์อัตราแลกเปลี่ยนของ National Australia Bank (OTC: NABZY) ในเมลเบิร์นกล่าว รายงานการประชุมเดือนกรกฎาคมของเฟดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแทบไม่ได้กล่าวถึงแนวโน้มนโยบายของตนในขณะที่

Read more

หุ้นทั่วโลกพุ่งขึ้น เนื่องจากนักลงทุนตั้งความหวังในการรักษาโคโรนา

หุ้นทั่วโลกพุ่งขึ้น ซิดนีย์ (สำนักข่าวรอยเตอร์) – หุ้นในเอเชียขึ้นติดต่อกันเป็นครั้งที่สองในวันจันทร์โดยได้รับแรงหนุนจากความหวังของไวรัสโคโรนาหลังจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) อนุญาตให้ใช้พลาสมาในเลือดจากผู้ป่วยที่หายเป็นทางเลือกในการรักษา หุ้นทั่วโลกพุ่งขึ้น เป็นครั้งที่สองโดยได้รับแรงหนุนจากความหวังของไวรัสโคโรนา การประกาศจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับ “การอนุญาตให้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน” มีขึ้นในวันก่อนการประชุมแห่งชาติของพรรครีพับลิกันซึ่งโดนัลด์ทรัมป์จะได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำพรรคของเขาอีกสี่ปี ฟิวเจอร์ส E-Mini สำหรับ S & P500 เพิ่มขึ้น 0.3%MSCI’s

Read more