4 ธุรกิจลงทุนน้อย “จับเสือมือเปล่า“ ที่ไม่ต้องใช้เงินทุนสูง แต่ถ้ามีฝีมือรุ่งแน่นอน และธุรกิจประสบความสำเร็จ

               4 ธุรกิจลงทุนน้อย ในวงการทำธุรกิจนั้นมีคำมากมายให้เราได้ยิน อย่างเช่นคำว่า “เสือนอนกิน” สื่อถึงคนที่ไม่ต้องทำอะไรเลยก็จะมีเงินสดไหลเข้ามาในทุก ๆ เดือน (Passive) ซึ่งต่างจากคำว่า  “จับเสือมือเปล่า” ที่เราจะต้องทำอะไรสักอย่าง หรือ กระทำอะไรบ้างอย่าง (Action) เพื่อให้มีเงินสดไหลเข้ามา ดังนั้นในบทความนี้สำหรับคนที่ต้องการจับเสือมือเปล่าเราได้รวบรวมธุรกิจ จับเสือมือเปล่าที่ไม่ต้องใช้เงินทุนสูง แต่ไปใช้ความพยายามที่มากขึ้นเพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จกัน

4 ธุรกิจลงทุนน้อย

4 ธุรกิจลงทุนน้อย แต่สามารถสร้างรายได้ ดังคำว่า “เสือนอนกิน”

เปิดพรีออเดอร์สินค้า

            หรือที่เราเรียกว่าตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกของนะครับ โดยเราอาจจะเป็นตัวแทนสินค้าต่าง ๆ และนำภาพมาโปรโมทเพื่อเปิดพรีออเดอร์สินค้าต่าง ๆ โดยข้อดีนั้นเราแทบจะไม่ต้องลงทุนในการซื้อสินค้าไว้เพื่อสต๊อกเลย พอมีลูกค้ามีพรีออเดอร์ เราค่อยจัดส่งก็ได้นะครับ

4 ธุรกิจลงทุนน้อย นายหน้าขายบ้าน

นายหน้า

            โดยเฉพาะนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นสื่ออกลางระหว่างลูกค้า และ ผู้ขาย โดยเราไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรเลย เพียงแค่เราพยายามหาลูกค้าไปซื้ออสังหาริมทรัพย์ แล้วตัวเรานั้นจะได้รับค่าธรรมเนียมหรือค่านายหน้า(Commission) นั้นเอง ยิ่งถ้าเป็นโครงการใหญ่ ๆ ด้วยแล้วละก็เราจะได้รับค่าตอบแทนสูงขึ้นอย่างแน่นอน

4 ธุรกิจลงทุนน้อย-ตัวแทนการขายประกัน

ตัวแทนการขายประกัน

            ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต หรือ ประกันอุบัติเหตุจากรถยนต์แน่นอนว่าทุกคนจะต้องมีติดตัวไว้บ้างครับ ดังนั้นอีกการเลือกเป็นตัวแทนประกันการขายชีวิต นั้นมั่นใจได้เลยว่าเราจะต้องทำรายได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญเราสามารถทำควบคู่กับ

4 ธุรกิจลงทุนน้อย-นักพูด

นักพูด

            ขออนุญาติพูดถึง พี่โน้ต ( อุดม แต้พานิช) ที่ “เดี่ยว ไมโครโฟน” ขึ้นมา ซึ่งหากมองผิวเผินแล้ว นักพูดนั้นแทบไม่ต้องใช้เงินลงทุนอะไรเลย มีเพียงแค่ วาทศิลป์ ที่ใช้ในการพูด พูดแล้วน่าฟัง ทำไงให้คนที่ฟังรู้สึกตามกับเรา หรือไม่จำเป็นต้องเดี่ยวก็ได้นะครับ งานจำพวก พิธีกรต่าง ๆ การบรรยายในงานก็แทบไม่ต้องลงทุนเลยเช่นกัน

                ถึงแม้การจับเสือมือเปล่านั้นจะไม่ต้องลงทุนอะไรมากมายนะครับ แต่สิ่งที่จะต้องมีมากกว่าการลงทุนนั้นคือ “ความพยายาม” อย่างหนักนะครับ เพราะทั้งเรื่องคู่แข่ง และทุกธุรกิจเองถ้าหากจะให้ประสบความสำเร็จก็ต้องใช้ความพยายามเหมือนกัน

กดติดตาม เศรษฐกิจการเงิน และอื่น ๆที่น่าสนใจ มีงบน้อยเพียง 3,000 บาท อยากมี รายได้เสริม