อย่ารอช้า !! หากอยากมีรายได้เสริมเพิ่มเงินในกระเป๋า ยกขบวน 5 สินค้าขายดีในหน้าฝน

สินค้าขายดีในหน้าฝน ใครที่กำลังมองหาหนทางการสร้างรายได้เสริม แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดี ? หากสต็อกของไปก็กลัวทุนจะจม ไม่รู้จะมีคนสนใจในสินค้าที่เราจะนำมาขายไหม ลองปรับมุมมองสักนิดแล้วมองหาโอกาสที่ใกล้ตัวอีกสักหน่อย อย่างเช่นในหน้าฝนแบบนี้มีสินค้าอะไรที่เป็นที่ต้องการของเราบ้างนะ ? เพราะหากเราขายสินค้าที่สามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าในช่วงฝนตกได้ เราก็สามารถลดโอกาสเสี่ยงที่สต็อกจะจมอยู่กับเราแล้วล่ะ ดังนั้นเราต้องเปิดหูตาให้กว้างไกลเข้าไว้ แต่ถ้าอย่างไงก็ยังไม่มีไอเดียว่าจะขายอะไรเป็นรายได้เสริมอยู่ดี วันนี้เราได้รวบรวม 5 สินค้าขายดี ขายปัง ไม่มีพัง ในหน้าฝนมาให้แล้ว !!

สินค้าขายดีในหน้าฝน 1

5 สินค้าขายดีในหน้าฝน หารายได้เสริมง่าย ๆ รับรองถึงความปังแน่นอน

ร่ม

เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของหน้าฝน ที่ไม่มีก็คงจะไม่ได้สำหรับร่ม ที่ถือเป็นไอเทมช่วยชีวิตที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ในทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่วัยเรียน ไปจนวันวัยทำงาน ซึ่งปัจจุบันร่มก็มีหลากหลายดีไซน์ ขนาด ให้เลือกนำมาขายเป็นสินค้ารายได้เสริมได้เป็นอย่างดี

สินค้าขายดีในหน้าฝน-เสื้ออกันฝน 2

เสื้อกันฝน

เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ให้ไม่ห่างกาย ยิ่งสำหรับคนที่ต้องเดินทางเอง ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ หรือนั่งรถประจำทาง เพราะสามารถคลุมได้มิดเวลาขับ และไม่ไปกระทบคนรอบข้างให้ขุ่นเคืองใจกันเมื่อใช้รถประจำทาง นี่จึงเป็นสินค้ารายได้เสริมที่ต้องพิจารณาเป็นอย่างยิ่งสำหรับหน้าฝน

สินค้าขายดีในหน้าฝน -เครื่องสำอางกันน้ำ

เครื่องสำอางกันน้ำ

เพราะเป็นผู้หญิง จึงหยุดสวยไม่ได้ ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็ตาม ดังนั้นคุณผู้หญิงจึงต้องเลือกเครื่องสำอางที่จะช่วยป้องกันความเยิ้มเมื่อฝนมาได้ โดยเราสามารถเลือกเกรด และราคาได้หลากหลายตามแต่กลุ่มลูกค้าที่เราหวังให้เป็นช่องทางรายได้เสริม ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา พนักงาน แม้กระทั่งผู้บริหาร

สินค้าขายดีในหน้าฝน -สเปรย์กันน้ำ

สเปรย์กันน้ำ

สำหรับสินค้ารายได้เสริมข้อนี้ จะขอเอาใจคนรักรองเท้าที่จะต้องย่ำดิน โคลน คราบต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นเมื่อฝนตก ซึ่งสเปรย์กันน้ำนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้คราบเหล่านั้นติดทนกับรองเท้า แต่จะสร้างผิวเคลือบบาง ๆ ทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย ตอบโจทย์คนรักรองเท้าในหน้าฝนแบบนี้สุด ๆ

สินค้าขายดีในหน้าฝน- ซองกันน้ำ-สงกรานต์-1

ซองเอกสาร / ซองโทรศัพท์แบบกันน้ำ

เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงเคยเห็นซองใสใส่โทรศัพท์กันน้ำในตอนเทศกาลสงกรานต์ผ่านหูผ่านตามาบ้าง ซึ่งต้องขอบอกว่าซองใสเหล่านั้นเป็นสินค้ารายได้เสริมที่ขายได้ดีในหน้าฝนเป็นอย่างมาก และยังรวมถึงซองใส่เอกสารแบบกันน้ำที่ชาวพนักงานออฟฟิศจำเป็นต้องมีติดตัว เพื่อปกป้องเอกสารสำคัญอีกด้วย

ฝากกดติดตามข่าวธุรกิจบัญชี
ข่าวสารธุรกิจที่น่าสนใจ5 อาชีพเสริมในหน้าฝน ถึงฝนจะตกเราก็สามารถสร้างรายได้และเพิ่มเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างสบาย