ธุรกิจด้านเครื่องรางของขลัง ของเสริมบารมีจะฝ่าฟันไปได้ยังไงในช่วงโควิด

ธุรกิจด้านเครื่องรางของขลัง สถานการณ์โควิดยังต้องติดตามอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวกว่าที่คิดในช่วงผ่านมาจะประมาทไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว หากจะพูดถึงเรื่องความเชื่อ ความศรัทธาในเรื่องเครื่องรางของขลังยังมีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันทุกยุคสมัย เศรษฐกิจการเงิน หากในช่วงสถานการณ์โควิดก็ยังส่งผลกระทบต่อธุรกิจด้านเครื่องรางของขลังอย่างมากไม่ว่าจะในทางบวกหรือทางลบ  รวมทั้งผลกระทบของมนุษย์ทั้งทางตรงและทางอ้อมอีกด้วย ด้วยความที่สังคมไทยยังเป็นสังคมที่เป็นรูปแบบของพหุสังคมและวัฒนธรรม การมีความสนใจด้านเครื่องรางของขลังยังมีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

ธุรกิจด้านเครื่องรางของขลัง ของเสริมบาร

ผลกระทบจากสถานการณ์ที่มีผลต่อ ธุรกิจด้านเครื่องรางของขลัง

หากพูดในส่วนของผลกระทบที่ได้รับต่อธุรกิจค้าเครื่องรางจะต้องดูเป็นประเภทเครื่องราง ชนิดของเครื่องรางของขลังเป็นวัตถุมงคลแบบไหน เกี่ยวข้องกับศาสนาอะไรและช่วงที่เป็นกระแส เป็นที่ฮือฮาในสังคมย่อมมีอิทธิพลที่แตกต่างกันมาก ซึ่งในบทความจะขออธิบายเป็นข้อๆ ของธุรกิจดังนี้ ธุรกิจสินค้ากำจัดเชื้อโรค…กระแสมาแรงในช่วงวิกฤตอีกครั้ง

  • การซื้อขายธุรกิจซบเซาลง เนื่องจากสถานการณ์ความเสี่ยงจะเป็นการลดความเสี่ยงติดเชื้อ แม้ว่าจะมีโครงการคนละครึ่งช่วยทุ่นแรงก็ตาม แต่การมาร้านโดยตรงทำได้ยากมาก  ถ้าหากไม่ใช่สิ่งที่ลูกค้าต้องการเครื่องรางในธุรกิจนั้นจริงๆ โอกาสที่จะระบายสินค้าจากการซื้อขายทำได้ยากมาก ต้องเปลี่ยนเป็นทำในรูปแบบออนไลน์แทน เช่น  Pre-Orderหรือขายของออนไลน์ เพื่อทำการตลาดบนวิถีชีวิตแบบ Norm  Normal แทน เนื่องจากไม่สามารถขายของหน้าร้านได้ปกติ
  • จำกัดการสั่งของมากขึ้น เนื่องจากการทำธุรกิจเสี่ยงตรงที่มีโอกาสขายไม่ออกสูงมาก แต่ต้องเป็นสินค้าที่ต้องทำการตลาดอย่างหนัก  เพื่อให้สามารถดึงดูดลูกค้า สร้างจุดเด่นมากขึ้นว่าเครื่องรางในธุรกิจของตนช่วยเรื่องอะไรบ้าง เพราะแม้ว่าจะอยู่ในช่วงวิกฤตแค่ไหน แต่ความหวัง สิ่งที่ช่วยเหลือต่อจิตใจยังมีความหมายกับชีวิตประจำวันของมนุษย์อยู่เสมอ
ผลกระทบจากสถานการณ์ที่มีผลต่อ ธุรกิจด้านเครื่องรางของขลัง
  • ถ้าไม่ใช่เครื่องรางของขลังที่ติดกระแส หรือมีรีวิวชัดเจน การทำธุรกิจด้านเครื่องรางจะไม่ค่อยเดินถ้าไม่ติดที่ถูกจริตของความต้องการซื้อ โอกาสเติบโตจะน้อยลงด้วยเช่นกัน เช่น ไอ้ไข่วัดเจดีย์ ซึ่งเป็นกระแสยอดนิยมในกลุ่มนักธุรกิจที่ขอโชคลาภ นกคู่สาลิกาจะช่วยเรื่องการเจรจาค้าขาย ติดต่อธุรกิจและลูกค้า นำเสนออะไรแล้วประสบความสำเร็จ พญานาคป่าคำชะโนดซึ่งช่วยเรื่องโชคลาภ วาสนาต่อผู้นับถือ ปี่เซียะช่วยเรื่องเก็บเงินทองไม่รั่ว ต้องเป็นสิ่งที่ติดกระแสและมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตของผู้ซื้อจริงๆ  ถึงจะทำได้  นอกจากนี้ถ้าเป็นเครื่องรางใหม่ แล้วมีมวลสารที่แน่นอน ผ่านการปลุกเสกอย่างดี สามารถกระตุ้นความน่าสนใจได้อีกทาง