รวบรวมมาให้แล้ว อาชีพเสริมหน้าร้อน ขายของกินอะไรดีเป็นรายได้เสริมหาเงินเพิ่มในกระเป๋า

อาชีพเสริมหน้าร้อน อย่างที่รู้กันดีว่าประเทศไทยเรานั้นเป็นเมืองร้อน ร้อนมาก ถึงร้อนที่สุด !! ยิ่งจุดพีคอย่างเดือนเมษายน หากไม่มีความจำเป็นผู้คนแทบไม่อยากอย่างกรายออกมาจากบ้าน ซึ่งเป็นร่มที่น่าจะเย็นกาย และสบายใจที่สุด แต่ถึงจะร้อนแค่ไหนชีวิตก็ยังต้องดำเนินต่อไป นักเรียนยังต้องไปเรียน ผู้ใหญ่ยังต้องไปทำงาน โดยจุดนี้เองเราสามารถนำความร้อนแปรเปลี่ยนเป็นรายได้เสริม โดยการหาเมนูที่สามารถทำให้ความร้อนมหาโหดนี้บรรเทาลงได้ แต่ถ้าหากคุณยังไม่มีไอเดียว่าจะขายอะไรดี วันนี้เรามีไอเดียเมนูดับร้อนที่จะขายดีในหน้าร้อนที่จะมาถึงนี้อย่างแน่นอน

อาชีพเสริมหน้าร้อน 1

5 อาชีพเสริมหน้าร้อน ที่เหมาะจะลงทุนขายมากและรับรองถึงความปัง

น้ำปั่น

จะมีอะไรฟินไปกว่าการได้ดื่มโกโก้รสเข้ม ละมุน หวานกำลังดี หรือชาเขียวปั่น หอมมัทฉะ นุ่มลิ้น ในวันที่อากาศร้อนอีกเหรอ !? จึงเป็นคำตอบว่าทำไม รายได้เสริมอย่างร้านน้ำปั่น ที่อยู่คู่ในทุกตรอกซอกซอย แทบทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเหนือ ใต้ ออก หรือตก ถึงเป็นข้อแรกที่ควรพิจารณาอย่างยิ่ง

อาชีพเสริมหน้าร้อน น้ำแข็งไส 2

น้ำแข็งไส

อีกหนึ่งของหวานที่สร้างรายได้เสริมเป็นอย่างดีในหน้าร้อนคงหนีไม่พ้นน้ำแข็งไส ที่ถูกอกถูกใจตั้งแต่เด็กตัวน้อย จนถึงวัยผู้ใหญ่ เพราะความเย็นจากน้ำแข็งเกล็ดที่กระทบฟัน พร้อมกับรสหวานติดลิ้นจากน้ำหวานหลากสี มันชวนทำให้ชื่นใจอย่างบอกไม่ถูกจริง ๆ

อาชีพเสริมหน้าร้อน ขนมไทยโบราณ 3

ขนมไทยโบราณ

เพราะขนมไทยโบราณ หากจะให้อร่อยถึงขีดสุดจำเป็นต้องทานคู่กับน้ำแข็ง หรือนำไปแช่เย็นเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นลอดช่อง เฉาก๊วย รวมมิตร ข้าวเหนียวถั่วดำ และอื่น ๆ จึงทำให้ขนมไทยโบราณมักได้รับความนิยมในหน้าร้อนเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครมีฝีมือในการทำขนมหวาน รายได้เสริมข้อนี้คุณห้ามพลาดเด็ดขาด

อาชีพเสริมหน้าร้อน ผลไม้พร้อมทาน

ผลไม้พร้อมทาน

มีผลไม้หลากชนิดที่สามารถดับกระหาย และบรรเทาความร้อนได้เป็นอย่างดี เช่น แตงโม เมลอน สัปปะรด หรือมะละกอ ซึ่งหนุ่มสาวออฟฟิศที่รักสุขภาพรู้ดี เพราะนอกจากจะช่วยดับกระหาย บรรเทาความร้อน ผลไม้ยังมีไขมันต่ำ ที่จะไม่ทำให้รู้สึกผิดจนต้องไปออกกำลังกาย ชวนให้เหนอะหนะตัวอีกด้วย

อาชีพเสริมหน้าร้อน ไอศกรีมโฮมเมด

ไอศกรีมโฮมเมด

การทำไอศกรีมโฮมเมดเพื่อสร้างรายได้เสริม ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนเข้าใจ ว่าหากอยากทำไอศกรีมจำเป็นจะต้องมีเครื่องปั่นใหญ่โต จะต้องมีตู้เย็นพิเศษเพื่อให้เซ็ตตัว แต่แท้จริงแล้วไอศกรีมโฮมเมดสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยอุปกรณ์ที่มีอยู่มีครัวของคุณ โดยสูตรที่หลากหลายก็สามารถหาได้ตาม Youtube ช่องทำอาหารต่าง ๆ

ฝากกดติดตามข่าวธุรกิจบัญชี
ข่าวสารธุรกิจที่น่าสนใจ5 อาชีพเสริมในหน้าฝน ถึงฝนจะตกเราก็สามารถสร้างรายได้และเพิ่มเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างสบาย