Salesmatchup.com เว็บไซต์หาตัวแทนธุรกิจโดยไม่ต้องง้อลูกโซ่

                Salesmatchup.com มีไหมที่หาตัวแทนจำหน่ายแล้วรู้สึกขัดใจมากๆ กับการเลือกตัวแทนจำหน่ายแต่ละทีจะรับร้านนั้นร้านนี้ก็กลัวโดนย้อมแมวขายหรือจะเลือกธุรกิจนั้นทั้งทีก็กลัวโดนต้ม กลัวโดนหลอกและการเป็นตัวแทนเลยได้แบบไม่คุ้มที่เสียไปโดยปริยาย นอกจากนั้นยังเน้นในการเปิดบิล เศรษฐกิจการเงิน ซึ่งไม่สามารถเปิดบิลได้ตามที่ต้องการ เนื่องจากงบไม่พอ ไม่สามารถกะอะไรได้ เอะอะให้ตอบแชทสอบถามเพียงอย่างเดียว บางทีก็น่ารำคาญจนเกินไป แต่ไม่เป็นไร เราสามารถสืบค้นข้อมูลตัวแทนจำหน่ายในทางธุรกิจได้แล้ว ถ้าทุกคนได้ลองเข้าเว็บไซต์ของ  Salesmatchup.com การเป็นตัวแทนจำหน่ายเราสามารถกำหนดได้เองไม่ต้องเสียเวลารอตอบแชทนั่นนี่จนน่าเบื่ออีกด้วยนะ

Salesmatchup.com เว็บไซต์หาตัวแทนธุรกิจ

ข้อดีจากเว็บไซต์ของ Salesmatchup.com มีจุดเด่นเพื่อค้นข้อมูลความรู้ด้านธุรกิจ 

สามารถคัดกรองข้อมูลการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของธุรกิจนั้นๆ ทั้งอุปโภคและบริโภค ซึ่งมีข้อดีที่จะอธิบายได้ดังนี้

  • เป็นแพลตฟอร์มที่เข้าถึงได้ง่ายเนื่องจากเว็บไซต์นี้ติด SEO ยังติดการค้นหาแรกอยู่เสมอสามารถลงประกาศหาตัวแทนได้ด้วยตนเอง ในกรณีที่ต้องการขยายธุรกิจของตนเอง ซึ่งสามารถลงทะเบียนฟรี หากมีใครสนใจเป็นตัวแทนสามารถกดข้อมูลรับสมัครได้อีกด้วย ธุรกิจ Gadget ธุรกิจสร้างมาเพื่อเอาใจคอไอที ถ้าตีตลาดแตกขายดีได้กำไร
  • เว็บไซต์ช่วยคัดกรองข้อมูลน่าเชื่อถือได้ดีเยี่ยม เป็นแนวทางในการตัดสินใจว่าค่าใช้จ่ายในการลงทุนเป็นตัวแทนขายของ คุ้มค่าคุ้มราคาไหม สามารถตัดสินใจได้ว่าร้านนี้ขายปลีกเท่าไหร่  ร้านนี้ขายส่งเท่าไหร่ ไม่ต้องกังวลว่าเราจะพลาด และโดนหลอกด้วยข้อมูลผิดๆ
  • หากกลุ่มที่ไม่ได้ประกาศหาตัวแทน แต่อยากหาร้านค้าที่ธุรกิจน่าเชื่อถือ  สืบราคาขายปลีก-ขายส่งได้ง่าย สามารถคัดกรองได้ที่หน้าแรกของเว็บได้ทันที เลือกที่ประเภทสินค้าที่จะมาทำธุรกิจ ต้องสต็อกสินค้า หรือไม่ต้องสต็อกสินค้า กำหนดเงินทุนที่สามารถทำได้ด้วยตนเองหรือถ้ามีข้อมูลที่ต้องการจริงๆ สามารถใส่ในช่องการค้นหาชื่อเพิ่มได้ จึงช่วยทุ่นแรงได้อีกอย่าง
  • ช่วยทุ่นแรงในการค้นหากรณีที่หาตัวแทน และไม่สามารถหาได้ตลอดเวลา การใช้เว็บไซต์จึงเป็นการเปิดธุรกิจที่ดีมากเลยทีเดียว
ข้อดีจากเว็บไซต์ของ Salesmatchup.com 

นอกจากข้อดีแล้วก็ยังมีข้อเสีย เนื่องจากร้านค้าออนไลน์มีอยู่มากมาย สินค้าแต่ละร้าน แต่ละช่องทางในธุรกิจพร้อมผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดตลอดเวลา บางคนต้องการหาตัวแทนแต่ไม่ได้ลงในฐานข้อมูลในส่วนนี้ และธุรกิจส่วนมากเน้นเฟ้นหาตัวแทนในสื่อโซเชียลมีเดีย เป้าหมายเพื่อต้องการสร้างลูกทีมเสียส่วนใหญ่ การค้นหาตัวแทนจำหน่ายทางธุรกิจจึงมีในฐานข้อมูลของเว็บไซต์นี้ไม่เพียงพอ จึงเป็นอุปสรรคอย่างมากในการค้นหาข้อมูลด้วยตนเอง แต่ก็ต้องแลกกับการถามแชทในข้อมูลนั้นๆ  เพื่อสอบถามความเข้าใจแทน แต่ในเว็บนี้สามารถเป็นแนวทางตัดสินใจที่ดีมากเลยล่ะ