Spoonwalk ธุรกิจด้านรีวิวของกิน ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายกิน

Spoonwalk ธุรกิจด้านรีวิวของกิน เรื่องกินย่อมเป็นเรื่องใหญ่เสมอสำหรับมนุษย์ที่มีเรื่องการกินอาหารเป็นปัจจัยหลักของมนุษย์ แต่ในขณะเดียวกันเราสามารถสร้างรายได้จากการกินเช่นกัน เศรษฐกิจการเงิน ซึ่งเราสามารถหารายได้จากการรีวิวร้านอาหารทั่วประเทศไทยและทำได้ด้วยตนเองว่าอยากรีวิวร้านไหนหรือธุรกิจอาหารที่เป็นธุรกิจร้านโด่งดัง ก็สามารถทำได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน นอกจากรีวิวแล้วมีรายได้เป็นธุรกิจเสริมอีกช่องทางแล้วยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในกลุ่มธุรกิจร้านอาหารทั่วประเทศให้กลับมาซื้อขายคล่องขึ้นอีกด้วย แล้วเราจะสร้างธุรกิจนี้จากการเป็นนักรีวิวสายกินได้อย่างไรบ้างนะ

Spoonwalk ธุรกิจด้านรีวิวของกิน ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายกิน

แค่กินก็ทำทำเงินได้สบาย ๆกับ แพลตฟอร์ม Spoonwalk ธุรกิจด้านรีวิวของกิน

การพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อสร้างโอกาสในช่วงวิกฤตทำให้การซื้อขายคล่องขึ้น ร้านไหนหรือธุรกิจไหนที่ไม่ได้เป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงมากมายนักหรือกลุ่มที่เป็นธุรกิจครัวเรือนในกลุ่มคนรากหญ้า  ถ้ามีงานรีวิวในแพลตฟอร์มจะช่วยให้กลุ่มธุรกิจที่ไม่มีใครรู้จักทำให้เป็นที่รู้จักในท้องถิ่นของจังหวัดนั้นๆ ได้ง่ายขึ้น ธุรกิจของกินเล่น ออนไลน์ ที่มีความน่าสนใจและกำไรดี ซึ่งสามารถทำได้ง่ายด้วยมือถือเครื่องเดียวเท่านั้นและสามารถสร้างเงินปันผลกลับคืนมาได้อีกด้วย

  • การรีวิวธุรกิจด้านอาหารสามารถทำได้ไม่จำกัดว่าจะรีวิวกี่บทความ แต่ขั้นต่ำต้องไม่ต่ำกว่า 300 คำ ซึ่งรายได้จากการรีวิวจะไม่แน่นอน แต่ก็ได้ไม่จำกัดทุกอย่างเป็นรายได้เข้ามาเสมอ ยิ่งรีวิวธุรกิจร้านอาหารแต่ละร้านเป็นจำนวนมากเท่าไหร่ รายได้ก็จะมีเข้ามามากเท่านั้น
  • เลือกหมวดรีวิวในการสร้างธุรกิจได้ เช่น ฟู้ดไกด์ ร้านอาหาร แม้กระทั่งช้อนชวนชิม เน้นความสนใจหรือสิ่งที่คุ้นเคยเป็นหลักแทนอาจจะเป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้าน  หรือร้านที่มีชื่อเสียงจนใครๆ  ต้องแนะนำ ถ้าเป็นร้านที่มีชื่อเสียง จะให้ดาวง่ายกว่าในเรื่องการบริการ 5 กลุ่ม เช่น บรรยากาศ บริการ รสชาติ ความคุ้มค่าและรูปลักษณ์  จะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มคะแนนของร้านมากขึ้น โดยให้คะแนนตั้งแต่ 1-5 ในด้านความพอใจจากการได้ไปที่ร้านนั้นๆ หรือประสบการณ์ของผู้รีวิวที่มีต่อธุรกิจ
 แพลตฟอร์ม Spoonwalk ธุรกิจด้านรีวิวของกิน
  • การสร้างรายได้จะเน้นแบบสะสมยอดทีละนิดมากกว่า โดยยอดที่สามารถถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้ขั้นต่ำ  1,000 บาท ฉะนั้นอย่าเพิ่งใจร้อนเลยว่ารีวิวแต่ละอย่างทำไมได้เงินช้าจังอย่าลืมว่าการทำธุรกิจจากแพลตฟอร์มนี้หรือแพลตฟอร์มไหนก็ตาม ควรใจเย็นๆ  ให้มากๆ 
  • นอกจากรีวิวเองเพื่อสร้างรายได้แล้ว เรายังดูรีวิวของผู้ใช้งานคนอื่นๆ  เพื่อศึกษาแนวการรีวิวเชิงบวกที่มีต่อธุรกิจร้านอาหารมากขึ้นจะว่าไปก็คล้ายๆ กับการใช้โซเชียลมีเดียในรูปแบบเอาใจสายกิน แม้ว่าจะมีการเปิดตัวมาสักพัก แต่ผู้ใช้งานก็มีจำนวนมากขึ้นเช่นกัน