3 ธุรกิจขายตรง ยอดนิยมแห่งปีของเมืองไทย ที่มีชื่อเสียงโดงดังมากและอยู่กับคนไทยมานาน

3 ธุรกิจขายตรง ยังเป็นธุรกิจทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นทั้ง Sale และทำแบบ Passive  Income และหลายคนมองว่าเป็นธุรกิจที่บริษัทต่างชาติทำในประเทศไทยเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆ แล้วนิยมของไทยก็ไม่ได้น้อยหน้าหากใครสนใจที่จะทำธุรกิจจริงๆ  เศรษฐกิจการเงิน เราสามารถอุดหนุนหรือทำธุรกิจในบริษัทของคนไทยได้  หากใครสนใจธุรกิจขายตรงที่ทำได้ทั้งแบบสร้างอาชีพและทำให้เงินทำงานให้เราในบริษัทสัญชาติไทยก็ยังมีนะ ในบทความนี้จะมาแนะนำบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านขายตรง  3  บริษัท  ซึ่งเป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงมากทั้งขายตรงและให้เงินทำงานได้โดยที่เราศึกษาได้ด้วยตนเองและมีความเป็นมืออาชีพในการสอนงานสูงมากจะมีธุรกิจดังนี้

3 ธุรกิจขายตรง ยอดนิยมแห่งปี

3 ธุรกิจขายตรง ฝีมือคนไทย ที่อยากจะมาแนะนำ

  • Giffarine  :  เนื่องด้วยชื่อเสียงของบริษัทกิฟฟารีนมีชื่อเสียงด้านธุรกิจขายตรงมายาวนาน  ธุรกิจสุขภาพ…มาพร้อมกับขายตรง ช่วยสร้างโอกาสให้ทุกคนสามารถตั้งตัวได้  พึ่งพาตนเองเป็น มีแพลตฟอร์มที่ชัดเจน  สินค้าในธุรกิจจะเป็นสินค้าที่ราคาเข้าถึงได้ในกลุ่มคนรากหญ้าไม่ต้องกังวลว่าเราจะสิ้นเปลืองในการทำธุรกิจ  นอกจากนี้การเป็นสมาชิกสามารถสมัครครั้งเดียวแต่ทำได้ตลอดชีพ  จึงเป็นเรื่องที่ดีมากเลยล่ะ ถ้าหากคนที่มีรายได้จำกัด แต่ยังอยากสร้างโอกาสให้กับตนเอง  เพื่อเปลี่ยนชีวิตให้เปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น
3 ธุรกิจขายตรง ฝีมือคนไทย
  • Poly  Herb  :  ใครหลายคนอาจจะไม่คิดว่าจะมีชื่อบริษัทนี้ในกลุ่มขายตรงจริงๆ แต่จะบอกว่าธุรกิจขายตรงของบริษัทนี้มีที่มาจากบริษัทขายยาและมีชื่อเสียงด้านสมุนไพร  จึงเป็นอีกธุรกิจที่เข้าถึงคนไทยได้มากๆ เอาใจกลุ่มคนที่ต้องการแบบสมุนไพร  แต่อยากให้มีผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ในบริษัทนี้จะมีสินค้าที่ราคาเข้าถึงคนรากหญ้าไปจนกลุ่มคนชั้นกลางได้ทั่วถึง หากใครสนใจจะเป็นนักธุรกิจโพลิเฮิร์บ เราสามารถติดต่อได้ที่บริษัทโดยตรง  ถ้าต้องการความน่าเชื่อถือและต้องการเปิดสายงานตัวเองจริงๆ
หมอเส็ง
  • หมอเส็ง  : ธุรกิจนี้ยังเป็นทั้งเซลล์และให้เงินทำงานได้ในเวลาเดียวกัน แต่สินค้าจะเป็นสินค้าด้านสมุนไพร 100%  ดำเนินงานโดยหมอเส็ง ซึ่งเป็นชื่อที่ใครๆ  รู้จักด้านสมุนไพรเพื่อการรักษาและการบำรุงดูแลสุขภาพ แต่สินค้าจะมีความหลากหลายน้อยกว่ากลุ่มแรกเนื่องจากเน้นไปทางเวชภัณฑ์ส่วนใหญ่ แต่เราสามารถสร้างรายได้ด้วยตนเองจากการทำธุรกิจนี้ได้เช่นกัน

เห็นไหมใครว่าเราต้องนิยมของนอกเสมอไป ในเมื่อบริษัทในประเทศไทยที่ทำด้านธุรกิจขายตรงก็ยังมีดีไม่น้อยกว่ากัน นอกจากนี้บริษัทที่กล่าวมาข้างต้นเป็นบริษัทถูกกฎหมายด้านธุรกิจขายตรง เราสามารถทำขายตรงได้อย่างปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือและไม่ต้องกลัวว่าจะโดนขายฝันอีกด้วย