FOD ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแก้แฮงค์ ตอบโจทย์การตลาดและธุรกิจ

               FOD ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแก้แฮงค์ แม้ว่าอุบัติเหตุทางท้องถนนจะลดลงกว่าที่ผ่านมาแล้วก็ตาม  แต่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์ งานเทศกาลต่างๆ งานประจำปี งานเลี้ยงในกลุ่มเพื่อนฝูง หรือการพบปะสังสรรค์ของที่ทำงานของตนเอง เศรษฐกิจการเงิน ก็ไม่พ้นเรื่องดื่มจะมีสิ่งเหล่านี้ร่วมฉลองอยู่ด้วยเสมอ เช่น มีเลี้ยงสุรา เบียร์ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  ถึงให้มีการรณรงค์เรื่องโทษของสุรา ก็ยังมีการเข้าสังคมด้วยการเลี้ยงสุราอยู่มากและไม่ได้มีข้อห้ามที่ชัดเจน ห้ามแล้วเหมือนยุ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุจากการดื่มหรือที่เรียกว่า “เมาแล้วขับ”  ผลจากการเมาแล้วขับทำให้สติและสัมปชัญญะลดลง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากอุบัติเหตุ แต่ก็มีธุรกิจที่สร้างรายได้และได้รับแรงบันดาลใจจากการดื่มเครื่องดื่มมึนเมาแบบนี้ด้วย ทำไมไม่เปลี่ยนจากห้ามดื่ม เป็นการดื่มยังไงให้มีสติรู้ตัวตลอดเวลา

FOD ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแก้แฮงค์ ตอบโจทย์การตลาด

FOD ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแก้แฮงค์ และดีต่อสายดื่มกว่าที่คิด!

ในปัจจุบันสายดื่มมีทั้งกลุ่มคอแข็งและคออ่อน คนที่คอแข็งไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ แต่คนที่คออ่อนจะมีปัญหาเป็นพิเศษ แนะนำ ธุรกิจที่กำลังมาแรง การผลิตอาหารเสริมในธุรกิจนี้ยังเอาใจกลุ่มที่คออ่อนด้วยอีกทาง  นอกจากดื่มเพื่อเซฟตัวเองเวลาไปงานสังสรรค์ที่ต้องดื่มเพื่อเป็นมารยาทยังช่วยป้องกันการมอมเหล้าได้ดีมากในกลุ่มผู้หญิงซึ่งจะอธิบายข้อดีดังนี้

  • การดื่มสุราและเครื่องดื่มมึนเมา ส่งผลต่อตับโดยตรงอยู่แล้วจะมีสารพิษสะสมมากกว่าปกติจึงเป็นสาเหตุของอาการตับแข็งได้ การที่ธุรกิจนี้เข้ามามีบทบาทในกลุ่มที่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ  ช่วยให้ชะลอการสะสมของสารพิษลงช่วยบำรุงตับเพื่อป้องกันความเสี่ยงลงได้ดีอีกด้วย
  • ผลิตภัณฑ์ทำจากสมุนไพร ไม่มีส่วนผสมของยาปฏิชีวนะที่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายช่วยป้องกันอาการแฮงค์หรืออาการเมาค้างจากการดื่มหนักได้เป็นอย่างดี จึงเป็นข้อดีสำหรับมือใหม่หัดดื่ม  ช่วยป้องกันตนเองได้ดีจากการดื่มถึง 30%  จึงเป็นจุดแข็งของธุรกิจอย่างมาก
ดีต่อสายดื่ม FOD ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแก้แฮงค์
  • ทำให้การขับขี่ดีขึ้น ดื่มได้ราบรื่นตลอดงาน ปลอดภัยต่อชีวิตอย่างมาก ทำให้ไม่มีจังหวะซิตคอมคอยขัดจังหวะ เช่น อาการแฮงค์ อาการมึนศีรษะ หรือมีหลายคนที่เมาจนกอดโถชักโครก
  • มีรีวิวชัดเจนจากผู้ใช้หลายราย  ผลตอบรับดีเกินคาด  จึงช่วยป้องกันอาการแฮงค์  และการป้องกันตนเองจากการมอมเหล้าในผู้หญิงได้มาก จึงช่วยลดความเสี่ยงด้านอาชญากรรมได้ดีมาก  นอกจากนี้ยังไม่มีแบรนด์ไหนทำอาหารเสริมเพื่อสิ่งนี้มาก่อน  การจำภาพแบรนด์ทางธุรกิจทำได้ง่ายกว่า การเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในกลุ่มสายดื่มทำได้มากขึ้น จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ธุรกิจเติบโตเร็วกว่าแบบอื่น