อยากมีรายได้เสริม แต่ไม่รู้จะขายอะไรในตลาด ใกล้โรงเรียนดี ? เรารวมมาให้แล้ว รับรอบปัง !!

อยากมีรายได้เสริม คุณเคยเป็นไหม ? ที่อยากมีรายได้เสริมแต่คิดยังไง๊ ก็คิดไม่ออกว่าเราจะขายอะไรดีนะ ? อันนู้นก็เห็นคนขายแล้ว คนนี้ก็เห็นคนขายซ้ำ คิดวนไปวนมาจนไม่รู้จะเริ่มจับต้นชนปลายอย่างไรดี เหมือนหลงทางอยู่ท่ามกลางมวลสินค้าที่ไม่รู้ว่าเมื่อลงทุน ลงแรงไปแล้วจะสามารถแปรเปลี่ยนเป็นกำไรรายได้เสริมกลับมาได้หรือไม่

คำแนะนำคือ “การเอาใจเขา มาใส่ใจเรา” ลองติ๊ต่างให้ตัวเองว่าเป็นลูกค้าดู ว่าหากเราเป็นลูกค้าเราอยากได้อะไรที่จะช่วยทำให้ชีวิตเราสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น โดยหากคุณได้ทำเลแถวโรงเรียน กลุ่มลูกค้าคงหนีไม่พ้นตั้งแต่เด็กเล็ก ไปจนถึงวัยรุ่นที่กำลังศึกษาอยู่ แล้วมีอะไรบ้างนะ ที่วัยเรียนสนใจวันนี้เรารวมมาให้แล้ว รับรองปัง !!

อยากมีรายได้เสริม

อยากมีรายได้เสริม ทำเลแถวโรงเรียนขายสิ่งของ 5 ย่างนี้รับรองปังแน่

อุปกรณ์เครื่องเขียน

อย่างที่รู้ดีว่าวัยเรียนเป็นวัยที่ต้องอยู่กับอุปกรณ์เครื่องเขียนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ดินสอ สี สมุด แฟ้ม และอื่น ๆ ดังนั้นสินค้ารายได้เสริมอย่างแรกที่ควรคำนึงเลยคืออุปกรณ์เครื่องเขียน แต่ก็ต้องไม่ใช่เครื่องเขียนที่สามารถหาซื้อที่ไหนก็ได้นะ อาจเป็นเครื่องเขียนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยตัวการ์ตูนน่ารักเพื่อเอาใจเหล่านักเรียนหญิงก็ได้

เครื่องแต่งกายนักเรียน

เพราะวัยเรียนเป็นวัยที่มีเครื่องแบบจุกจิกยิบย่อยมากที่สุด ตั้งแต่ชุดธรรมดาที่นักเรียนหญิงจำเป็นต้องมีโบว์ที่แต่ละโรงเรียนจะมีการกำหนดเป็นสีเป็นของตัวเอง และถุงเท้าที่ห้ามเป็นลูกฟูก ยังไม่รวมถึงอุปกรณ์ที่ต้องใส่ในวันที่มีเรียนลูกเสือ / เนตรนารีอีกต่างหาก จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางรายได้เสริมที่จะพลาดไม่ได้เชียว

อยากมีรายได้เสริม เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เหล่านักเรียนหญิงต่างสนใจในการแต่งเนื้อ แต่งหน้า และบำรุงเพื่อให้ตัวเองดูดีเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากคุณอยากทำธุรกิจเครื่องสำอางเพื่อเป็นรายได้เสริมให้ประสบความสำเร็จ คุณจำเป็นต้องคำนึงถึงความเหมาะสมที่เหล่านักเรียนจะสามารถใช้ได้ทุกวันแม้ในวันเรียนด้วย เช่น อาจเลือกเครื่องสำอางที่มีเฉดหลากหลายแต่เป็นสีอ่อน ๆ

ชุด / อุปกรณ์ออกกำลังกาย

เมื่อเอาใจเหล่านักเรียนหญิงไปแล้ว เหล่านักเรียนชายก็ขาดไม่ได้ ซึ่งกิจกรรมหลักที่เหล่านักเรียนชาย วัยกำลังโตสนใจกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นกีฬา ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล แบดมินตัน บาสเกตบอล และอื่น ๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่จะต้องการชุดและอุปกรณ์ ที่จำเป็นสำหรับกีฬาชนิดนั้น ๆ

อยากมีรายได้เสริม อุปกรณ์โทรศัพท์

อุปกรณ์โทรศัพท์

ใช่แล้ว เพราะวัยรุ่นเป็นวัยที่อยู่กับโทรศัพท์มือถือแทบทุกเวลา ไม่ว่าจะต้องการกินข้าว เดินทาง คิดเลข หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสารเพื่อการเรียน การทำงาน รายได้เสริมด้วยอุปกรณ์โทรศัพท์จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการขายในบริเวณโรงเรียนที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเหล่านักเรียน

ติตตามเว็บไซต์เศรษฐกิจการเงิน
ข่าวสารที่น่าสนใจทำเลตลาดใกล้ห้างฯ ขายของกินอะไรดีจึงจะเวิร์ค การสร้างรายได้เสริม เพิ่มเงินในกระเป๋า