พาส่อง ธุรกิจในช่วงโควิด ที่สุดปังไม่มีเจ๋งแน่นอน สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด

                ธุรกิจในช่วงโควิด เชื่อว่าเป็นสถานการณ์ที่มีความยากลำบากมาก ๆ ซึ่งแน่ละธุรกิจก็จะมีวิธีการวางแผนเพื่อรับกับสถานการณ์นี้ วันนี้แอดจะ พาส่องธุรกิจออนไลน์ในช่วงโควิดที่สุดปังไม่มีเจ๋งแน่นอน สายคนทำธุรกิจไม่ควรพลาด รับรองว่าไม่มีเจ๋งง่าย ๆ เป็นธุรกิจที่มีความเข้ากันมาก ๆ กับยุคโควิดนี้

ธุรกิจในช่วงโควิด

3 ธุรกิจในช่วงโควิด ที่กำลังสวนกระแสและไปได้ดีมากในยุคโควิด

เรามาเริ่มกันที่ ข่าวธุรกิจบัญชี ธุรกิจแรกในช่วงโควิด คือ ธุรกิจการบริการแบบถึงที่ เป็นการสั่งจองแบบออนล์ให้เรานั้นไปบริการถึงที่ ทั้งการนวด การล้างรถยนต์ การทำผม เป็นแม่บ้านต่าง ๆ แบบ Delivery ให้เราถึงบ้านกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกธุรกิจที่มีความน่าสนใจมาก ๆ มีความปังเบา ๆ อยู่เหมือนกันนะ

ธุรกิจในช่วงโควิด- การส่งของ

ธุรกิจที่มีความปังในช่วงโควิด คือ ธุรกิจแมสเซ็นเจอร์ เป็นการส่งของ ไม่ว่าจะเป็นพวกพัสดุหรือพวกเอกสารต่าง ๆ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) รับจากผู้ส่งถึงที่และนำไปให้ผู้รับแบบถึงที่ ด้วยสถานการณ์โควิดแบบนี้เชื่อว่าหลาย ๆ ตยก็ไม่ค่อยอยากที่จะออกจากบ้านกันสักเท่าไหร่ ธุรกิจนี้จึงปังมาก ๆ ยิ่งส่งด่วน ๆ ยิ่งเป็นบริการที่ปัง

ธุรกิจในช่วงโควิด - นักเขียนออนไลน์

ธุรกิจที่มีความปังในช่วงโควิด ธุรกิจสุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ นักเขียนออนไลน์ สร้างคอนเทนต่าง ๆ เป็นธุรกิจที่สามารถหารายได้เสริมได้ดีมาก ๆ ถือว่าก็เป็นอีกธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ได้ดีนะเพื่อน ๆ ช่วงคนหยุดอยู่บ้านการที่เข้าเว็ปไซต์ก็มากกว่าปกติ หากว่าเรามาคอนเทนต์ที่น่าสนใจ ก็จะยิ่งดี

                ทั้งหมดก็เป็นธุรกิจในบางส่วนเท่านั้นที่มีความปังในช่วงโควิด ใครที่อยากทำธุรกิจ ในช่วงนี้หากจะลงทุนควรที่จะศึกษาดี ๆ มาก ๆ เพราะทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง และในยุคที่มีสถานการณ์โควิดแบบนี้ด้วย ยิ่งต้องคิดหนัก