3 แอปรับเงิน ใครทำธุรกิจทั้งทีห้ามพลาด เวลาลูกค้าจ่ายเงินป้องกันติดเชื้อลดความเสี่ยง

              3 แอปรับเงิน ไม่ว่าเราจะซื้อขายสินค้าและบริการอะไรก็ตาม ทุกธุรกิจจะต้องมีแอปสำหรับรับเงินลูกค้า สำหรับลูกค้าจ่ายเงินผ่านแอปธนาคารจึงเป็นเรื่องปกติในการทำธุรกิจ ณ  ปัจจุบันให้ทันสมัย สะดวก จ่ายง่ายเพียงแค่แสกนรับมือในเรื่องสถานการณ์โควิดในเรื่องป้องกันการสัมผัสลดความเสี่ยงในการติดต่อจึงกลายเป็นเรื่องปกติบนวิถีชีวิตใหม่ของสังคมไร้เงินสดอีกด้วย  ในบทความนี้จะเป็นการเสนอแอปสำหรับรับเงินในการทำธุรกิจปัจจุบันที่ควรมี  ซึ่งจะขอยกตัวอย่าง3แอปรับเงินในการทำธุรกิจซึ่งไม่ว่าจะไปร้านไหนก็ควรจะมีแอปติดไว้ประจำร้านค้าของตนเองเลยล่ะ

3 แอปรับเงิน

นักธุรกิจไม่ควรพลาดกั  3 แอปรับเงิน เวลาจ่ายของที่ควรจะมีอย่างยิ่งสะดวกและดี

ในเรื่องของธุรกิจไม่มีกลุ่มแอปนี้ถือว่าพลาดมากยิ่งเป็นช่วงมาตรการควบคุมทำให้ทุกคนลดการจ่ายด้วยเงินสดเพื่อป้องกันการติดเชื้อการมีแอปกลุ่มนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดี เพราะนอกจากมีแค่  QR  Code  ก็จบแล้วร้านค้าสามารถรับทราบว่ามีเงินเข้าออกมากน้อยแค่ไหนได้อีกด้วย

  • SCB  แม่มณี  :  เป็นแอปที่คนทำธุรกิจควรจะมีไว้เป็นของตนเองจะเห็นได้จากแทบทุกร้าน เศรษฐกิจการเงิน ทุกธุรกิจจะมีแอปนี้อยู่มากจุดเด่นคือจ่ายผ่านพร้อมเพย์ สามารถตัดผ่านบัตรเครดิตได้โดยไม่ต้องรูดบัตร  สามารถแจ้งร้านได้ว่าจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ง่ายมากแยกรายได้ระหว่างเงินส่วนตัวกับเงินเก็บออกจากกันอย่างมีระบบ แทบทุกที่ในประเทศไทยทั่วจังหวัดไปที่ไหนก็จะมีแอปนี้อยู่เสมอ
3 แอปรับเงิน -เป๋าตัง  กรุงไทย
  • เป๋าตัง  กรุงไทย  :  จะมีชื่อเสียงมากตามโครงการของรัฐบาลที่สนับสนุนค่าใช้จ่ายในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ ไม่ว่าจะชิมช็อปใช้ คนละครึ่ง หากใครใช้สิทธิ์คนละครึ่งจะรู้จักกันมาก จะบอกว่าไม่ใช่แค่คนใช้สิทธิ์เท่านั้นถึงจะใช้แอปนี้ได้ต้องบอกตรงๆ  ว่าแอปนี้สามารถแยกเงินจากบัญชีส่วนตัวกับ G-Wallet ออกจากกันได้ ถ้าไม่ได้ร่วมโครงการคนละครึ่งของภาครัฐบาล สามารถเติมเงินผ่านแอปได้จากแอปธนาคารได้ตามปกติ  ส่วนถ้าใครรับสิทธิ์คนละครึ่ง จะอยู่ใน G-Wallet แทนไม่ดึงเงินมั่วระหว่างแอปบัญชีอื่นให้ปวดหัวอีกด้วย อีกทั้งใช้จ่ายสบายใจได้อีกด้วย
3 แอปรับเงิน - True  Wallet 
  • True  Wallet  :  เราจะเห็นได้ว่าแอปนี้มักจะใช้จ่ายใน 7-11 เพียงอย่างเดียว แต่ในร้านอื่นที่ร่วมรายการของ True  Money Wallet  เช่น การเติมเกม ufa888 สามารถจ่ายได้เพียงแสกน QR  Code  เช่น  ร้านก๋วยเตี๋ยว  ร้านกาแฟ แม้กระทั่งร้านในห้างที่สามารถรับเงินจาก True  Wallet ได้ ส่วนถ้าใครต้องการผ่านพร้อมเพย์ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเพิ่มระบบพร้อมเพย์มาได้ แล้วเรารับเงินได้จากแอปนี้โดยตรง   เพื่อประหยัดเวลาจะดึงเงินผ่านบัญชีธนาคารที่ผูกไว้หรือไม่ดึงใช้แบบยอดเงินที่มีอยู่ก็ได้