สินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม เพิ่มเงินในหระเป๋าหากขายในตลาด ใกล้โรงงานปังแน่นอน..!

สินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม เพราะประเทศเราเป็นฐานการผลิตชิ้นส่วนให้กับหลายอุตสาหกรรม ในหลายบริษัททั่วโลก ดังนั้นจึงมีโรงงานที่ค่อนข้างมาก ซึ่งพนักงานโรงงานถือเป็นกลุ่มลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งที่มีความต้องการเฉพาะตัว เนื่องด้วยข้อจำกัดด้านรายได้และที่อยู่อาศัย ดังนั้นจึงเป็นช่องที่เราสามารถหาสินค้ามาตอบสนองเพื่อสร้างรายได้เสริมได้

ซึ่งสินค้าที่น่าสนใจสำหรับพนักงานโรงงาน จะต้องเป็นสินค้าที่มีความจำเป็น คุณภาพดี และราคาจับต้องได้ แต่หลายท่านอาจคิดไม่ตกว่าแล้วจะมีสินค้าอะไรบ้างล่ะ ? คิดจนหัวหมุนแล้วก็ยังคิดไม่ออกเลยเนี้ย .. ขอให้ใจเย็นลงก่อน เพราะวันนี้เราได้รวบรวมสินค้าน่าจะปัง

สินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม 1

5 สินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม ให้กับคุณขายได้ง่าย ๆ ในตลาดใกล้โรงงาน

ของใช้ในชีวิตประจำวันราคาถูก

ด้วยค่าจ้างที่ไม่ได้มากในแต่ละเดือน พนักงานโรงงานจึงจำเป็นต้องคิดคำนวณในการซื้อของใช้อย่างละเอียด นั้นรวมถึงของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างจาน สบู่ ยาสระผม และอื่น ๆ ดังนั้นหากคุณรู้ช่องทางการนำสินค้าราคาถูกมาขาย ธุรกิจรายได้เสริมนี้ก็น่าสนใจมากทีเดียว

สินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม เครื่องสำอาง 2

เครื่องสำอาง

“เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นแรกแย้ม หรือคุณพี่ที่ค่อนข้างมีอายุ ผู้หญิงทุกคนก็ต้องการดูดีอยู่เสมอ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมควรพิจารณาถึงเครื่องสำอางเป็นอีกช่องทางรายได้เสริมในตลาดนัด ใกล้โรงงาน แต่คุณจะต้องมั่นใจว่าสินค้าที่รับมานั้นปลอดภัย ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายผสมอยู่ และสามารถตรวจสอบได้นะ

สินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม อาหารเสริม

อาหารเสริม

ยังคงเอาใจคุณผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง เพราะสมัยนี้หน้าสวยอย่างเดียวคงไม่พอ ยังจำเป็นต้องมีหุ่นที่ดีด้วย แต่ด้วยงานที่ค่อนข้างจะกินเวลาไปมาก สาวโรงงานจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยสักเล็กน้อย ยิ่งถ้าหากคุณสามารถขายทั้งเครื่องสำอาง และอาหารเสริมไปด้วยกันได้ล่ะก็ คุณผู้หญิงทั้งโรงงานจะต้องแห่กันมาจับจ่ายที่ร้านคุณอย่างแน่นอน

สินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม เสื้อผ้า

เสื้อผ้า

เป็นอีกหนึ่งไอเทมทำรายได้เสริมสุดคลาสสิคที่ทุกตลาดต้องมีไว้อย่างน้อย 3-5 ร้าน เนื่องจากกลุ่มลูกค้านั้นค่อนข้างใหญ่ และสำหรับพนักงานโรงงานคุณไม่ควรนำเสื้อผ้าที่นำแฟชั่น แบบเน้นสีฉูดฉาด มากนัก แต่ควรเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าที่เน้นความเรียบง่าย พอดีตัว คุณภาพดีแทน เพื่อให้ลูกค้าทั้งชาย-หญิง สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้เอง

อุปกรณ์โทรศัพท์ สินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม

อุปกรณ์โทรศัพท์

สินค้าที่เรามักซื้อทันทีโดยไม่อยากสั่งแบบออนไลน์ เพราะต้องการใช้เดี๋ยวนั้นไม่สะดวกรอ คืออุปกรณ์โทรศัพท์ ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จโทรศัพท์ หูฟัง หรือแม้แต่เคสโทรศัพท์ จึงทำให้ธุรกิจรายได้เสริมอย่างอุปกรณ์โทรศัพท์ยังอยู่คู่กับตลาดเรื่อยมาไม่เว้นกระทั่งตลาด ใกล้โรงงานก็ตาม

ฝากกดติดตามข่าวธุรกิจบัญชี
ข่าวสารที่น่าสนใจมีทุนน้อยเพียง 10,000 บาท อยากมี สร้างรายได้เสริม หาเงินเข้ากระเป๋าทำอาชีพอะไรดีนะ ?