สุดยอดนักธุรกิจนักบุญ ผู้ทำธุรกิจคืนกำไรสู่สังคม เป็นนักธุรกิจก็ใจดีนะ…

             สุดยอดนักธุรกิจนักบุญ การทำธุรกิจในปัจจุบันค่อนข้างดุเดือดพอสมควรเพราะความอยู่รอดขององค์กรเป็นสิ่งที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจฝีมือดีขั้นสุดยอดแค่ไหนก็ต้องมีความรอบคอบในการทำธุรกิจอย่างมาก เนื่องด้วยต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ารับมือกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นทั้งสิ่งที่ควบคุมได้กับสิ่งที่นอกเหนือการควบคุมที่พร้อมเกิดขึ้นได้ในธุรกิจของคุณตลอดเวลา แต่คุณรู้ไหมว่านักธุรกิจไม่ได้ทำเพื่อเอาตัวรอดไปวันต่อวัน แต่ก็มีบางกลุ่มที่ทำธุรกิจเป็นของตนเอง แต่ทำกำไรตอบแทนคืนสู่สังคมบ้างและอุทิศตนเพื่อสังคมบ้าง ซึ่งสิ่งที่พวกเขาทำก็ยังเป็นสิ่งที่ประทับใจต่อสังคมไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนก็ตามเอาล่ะจะมาแนะนำสุดยอดนักธุรกิจนักบุญผู้คืนกำไรสู่สังคมว่ามีใครบ้าง

สุดยอดนักธุรกิจนักบุญ

3 สุดยอดนักธุรกิจนักบุญ ทำเพื่อสังคมเป็นสิ่งที่ประทับใจในสังคมไทยไม่น้อย

  • วิชัย ศรีวัฒนประภา  :  หรือที่คนไทยเรียกกันว่า  “เจ้าสัววิชัย”  จัดว่าเป็นสุดยอดนักธุรกิจ เศรษฐกิจการเงิน ที่มีความสามารถก็เป็นอีกคนที่น่าเสียดายมาก เนื่องจากเสียชีวิตเนื่องจากเครื่องบินตกที่เลสเตอร์  ประเทศอังกฤษได้ไม่กี่ปี  แต่เป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยเป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทยเป็นอดีตประธานกรรมการผู้จัดการบริษัทคิงเพาเวอร์  แม้ล่วงลับไปนานแล้วถ้าใครได้ดูรายการ  Super10  ทางช่อง Workpoint จะเป็นรายการสานฝันเยาวชนให้ได้มีโอกาสสร้างศักยภาพเพื่อความฝันของตนเอง ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ของเจ้าสัววิชัยที่ต้องการทำเพื่อสังคมจนทุกวันนี้
สุดยอดนักธุรกิจนักบุญ -พิมรี่พาย
  • พิมรี่พาย  :  เป็นแม่ค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก  ต้องบอกว่าเธอเหมือนเป็นคนที่ปากร้าย  แต่จิตใจเธอดีมาก เธอเปิดบริษัทขายสินค้าด้านเครื่องสำอาง ความงามและสุขภาพ  นอกจากนี้ยังเปิดขายน้ำปลาร้า และเปิดร้านทำเล็บเอาใจสาวๆ  อีกด้วย เริ่มต้นธุรกิจ ขายอาหารออนไลน์ ยอดขายที่ได้เธอจะเอาไปช่วยคนที่ลำบาก ไม่ว่าจะค่ารักษาพยาบาลลูกน้อง ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก  นอกจากนี้เธอยังจัดงานวันเด็กที่อมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสานฝันให้เยาวชนได้เปิดหูเปิดตาได้มีแรงบันดาลใจที่จะฝันมากขึ้น โดยไม่ได้มองว่าใครจะต่อว่าเธอยังไง เธอยังสตรองในการทำความดีเพื่อสังคมเสมอ
สุดยอดนักธุรกิจนักบุญ- ตัน  ภาสกรนที
  • ตัน  ภาสกรนที  :  หรือที่เรียกกันว่า “ตัน  อิชิตัน”  เป็นเจ้าของบริษัทที่เรียกได้ว่าใจป้ำเพื่อสังคมอย่างมาก ต้องบอกว่าเป็นนักธุรกิจที่ทำเพื่อการกุศลมาตลอด ทั้งสมทบทุนช่วยทุนการศึกษาให้กับลูกหลานทหารที่เสียชีวิตในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ สมทบทุนช่วยโรงพยาบาลทหารผ่านศึก แต่นักธุรกิจคนนี้ดังไปทางสายกีฬาของ ufa777 เสียมากกว่า จะเห็นได้ว่าจะมอบเงินให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยที่เข้าร่วมโอลิมปิกแทบทุกปี เพราะยังเชื่อว่า นักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงคือความภูมิใจของประเทศ