การเล่นแชร์ออฟไลน์ หรือ วงแชร์ ปลอดภัย 100% จริงไหม มีความน่าเชื่อถือได้มากแค่ไหน

เราเชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะรู้จักกับ การเล่นแชร์ออฟไลน์ หรือ วงแชร์ กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับแชร์ออนไลน์ ที่มีข่าวเตือนภัยกันมากมายแต่หลายคนก็ยังตกเป็นเหยื่อ รวมทั้งบางคนยังคิดว่าถ้าหากเล่นแชร์ในรูปแบบของ แชร์ออฟไลน์ หรือรู้จักกับท้าวแชร์ รู้จักกับผู้เล่นน่าจะปลอดภัยกว่า ซึ่งในเรื่องนี้เราอยากจะขอบอกว่าไม่มีอะไรที่ปลอดภัย 100% แม้ว่าคุณจะรู้จักกับท้าวแชร์ หรือผู้เล่นในวงแชร์เดียวกันกับคุณเพราะกรณีที่เชิดเงิน แชร์ออฟไลน์ มีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ และท้าวแชร์ก็ต้องรับผิดชอบในเรื่องนี้ 

การเล่นแชร์ออฟไลน์

ความเสี่ยงกับการลงทุนใน การเล่นแชร์ออฟไลน์ คุณจะต้องมั่นใจในท้าวแชร์ก่อนจะเล่นเพื่อไม่ให้โดนหลอก

ดังนั้นเราจึงกล้าพูดเลยว่าต่อให้คนรู้จักหรือสนิทกันดี การเล่นแชร์แบบออฟไลน์ ก็ไม่ปลอดภัย 100% แต่ส่วนใหญ่ถือว่า 70% จะมีความน่าเชื่อถือส่วน แชร์ออนไลน์นั้นเชื่อถือไม่ได้ 100% เพราะเป็นการเอาเงินไปให้กับใครที่ไม่รู้จัก แต่ทำไมบริการวงแชร์หรือการเล่นแชร์ในลักษณะต่างๆอย่างเป็นที่นิยมในบ้านเรา นั่นเป็นเพราะปัจจุบันฝากเงินกับธนาคารได้ดอกเบี้ยต่ำ แต่การเล่นแชร์ได้ดอกเบี้ยเยอะกว่า แต่ดอกเบี้ยนั้นจะถูกกว่าการกู้เงินจากสถาบันการเงิน หรือแม้แต่ หนี้นอกระบบ ซึ่งเรากล้าบอกเลยว่าการ
เล่นแชร์แม้ว่าคุณจะเปียเงินด้วยการเสียดอก แต่ลักษณะการจ่ายจะเป็นการจ่ายทั้งต้นทั้งดอกและจะมีระยะเวลากำหนดที่ชัดเจนทำให้คำนวณเงินได้ว่าคุณสามารถผ่อนชำระจนหมดได้เมื่อไหร่ 

การเล่นแชร์ออฟไลน์ หรือ วงแชร์

เศรษฐกิจการเงิน ยกตัวอย่างเช่น แชร์มือละ 1,000 เปียเดือนละ 2 ครั้งก็เท่ากับว่าต้น 2,000 บาท ถ้ามีผู้เล่นในวงแชร์ 20 คนก็เท่ากับเงินต้น 40,000 บาทหลังจากนั้นคุณก็จะต้องมาแข่งดอกเบี้ยกัน ว่าใครจะสามารถได้เงินก้อนนี้ไปใช้ก่อน ซึ่งก็จะเป็นการได้ต่อจากท้าวแชร์ เพราะเป็นธรรมเนียมที่ทุกวงแชร์ ท้าวจะได้มือแรกไปโดยไม่เสียดอก เพราะถือว่าเป็นผู้ดูแลเป็นผู้บริหารวงแชร์ ก็จะได้สิทธิพิเศษนี้ดังนั้นในมือต่อไปก็จะต้องมาแข่งดอกเบี้ยกัน สมมุติว่าคุณเปียดอกเบี้ย 1,000 บาทและคุณได้เงินมา ก็เท่ากับว่าในแต่ละเดือนคุณจะต้องส่งทั้งต้นทั้งดอกอยู่ที่ 4,000 บาทเพราะแชร์วงนี้จะเล่น 2 รอบ แต่ก็ถือว่าต้น 40,000 ส่ง 4,000 ตามจำนวนมือแป๊บเดียวก็จะหมดและหากคำนวณตามเงินต้นแล้วเงิน 40,000 บาทดอกเดือนละ 2,000 บาทถือว่าไม่แพงเลย 

ความเสี่ยงกับการลงทุนใน การเล่นแชร์ออฟไลน์

นี่คือตัวอย่างของการเช็คเงินใน วงแชร์ แต่เราอยากจะบอกคุณว่าไม่ว่าคุณจะ เล่นแชร์แบบออฟไลน์ หรือออนไลน์คุณจะต้องมั่นใจในท้าวแชร์ โดยเฉพาะแบบออนไลน์เราขอบอกเลยว่าไม่อยากให้คุณเล่นจริงๆ นอกจากจะเป็นคนรู้จักกันที่ไว้ใจได้แต่เปิดแชร์ในลักษณะออนไลน์ แชร์ทอง คืออะไร มีจริงหรือเปล่าได้ทองจริงมั้ย ไม่ได้ไปเปียกันตามสถานที่หรือไม่ได้อยู่ใกล้กันเปียผ่านระบบออนไลน์ คุณจะต้องมั่นใจว่าไว้ใจได้จริง ufa999 ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาอย่างที่มีคดีฟ้องร้องกันอยู่