การลงทุนในคริปโต นักลงทุนไม่จำเป็นต้องมานั่งติดตามข่าวสารเลยจริงหรือไม่

            ไม่ใช่แค่ในตลาดคริปโตเคอเรนซีเท่านั้นที่มีคนอยากลงทุนโดยไม่หาข้อมูล อะไรที่สามารถหาเงินได้ด้วยกระบวนการทำงานน้อยที่สุด ใครๆ ก็อยากได้ทั้งนั้น เพียงแต่ในความเป็นจริงมันไม่มีรูปแบบการลงทุนที่ว่านั้นเลย แม้แต่ การลงทุนในคริปโต ก็ตามที ยิ่งตลาดมีความผันผวนมากเท่าไร ก็ยิ่งต้องหาข้อมูลมากเท่านั้น เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่า ในเวลาที่เรานอนหลับไปแล้วตลาดยังเปิดอยู่ หรือเวลาที่เราติดงานจนไม่สามารถมาจัดการกับทรัพย์สินดิจิทัลของเราได้ อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง

การลงทุนในคริปโต

ขอแค่มีเวลาเฝ้าจอก็พอ การลงทุนในคริปโต ไม่จำเป็นต้องไปศึกษาข้อมูลอะไรมากเลย

            สิ่งที่นักลงทุนหน้าใหม่หลงทางไป ด้วยการรับข่าวสารมาแบบไม่ถูกต้องนักว่า การลงทุนในคริปโตขอแค่มีเวลาเฝ้าจอก็พอ ไม่จำเป็นต้องไปศึกษาข้อมูลอะไรมากเลย ถึงจะไม่รู้จักเหรียญที่คิดจะเทรดก็ไม่เป็นไร เอาเป็นว่านั่งเฝ้าจอเพื่อดูพฤติกรรมของเหรียญให้ออกก็พอแล้ว เช่นว่า เหรียญ A เคยวิ่งอยู่ที่ราคาช่วงไหน และตอนนั้นราคามันตกลงไปมากแล้ว ก็หาจังหวะเข้าซื้อ ที่เหลือก็รอขาย ง่ายแบบนั้นเลย

คลื่อนไหวเกี่ยวกับ การลงทุนในคริปโต

            แต่เมื่อได้เริ่มลงเงินจริงๆ แล้ว นักลงทุนทุกคนจะรู้ดีว่าไม่มีอะไรได้มาแบบง่ายดายขนาดนั้น เพราะต่อให้เราเฝ้าจอตลอด 24 ชั่วโมง และเห็นว่าราคาลงต่ำมากแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะต่ำกว่านั้นอีกไม่ได้ การลงทุนในคริปโตจึงยังคงต้องเข้าใจว่าเหรียญแต่ละอันมีที่มาอย่างไร เพื่อดูแนวโน้มว่ามันจะสร้างความน่าเชื่อถือให้ตัวเองได้หรือไม่

การลงทุนในคริปโต ขอแค่มีเวลาเฝ้าจอก็พอ

            นอกจากนี้ก็ยังต้องติดตาม ข่าวธุรกิจบัญชี และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับลงทุนในคริปโต ต้องติดตามกันแบบวันต่อวันเลยทีเดียว จะได้รู้ว่าใครทำอะไรที่จะมีผลต่อมูลค่าของเหรียญบ้าง เช่น การยอมรับเหรียญให้ใช้งานได้ในประเทศหนึ่ง ก็จะทำให้เหรียญแพงขึ้น หรือการฟ้องร้องความไม่โปร่งใสใน การขุดเหรียญ bitcoin เริ่มได้ง่ายๆ อันนี้ก็จะทำให้เหรียญราคาดิ่งลงเช่นกัน ทั้งหมดนี้หากเราไม่ติดตามเลย เอาแต่เฝ้าราคาในตลาด เราก็จะเป็นกลุ่มคนสุดท้ายที่ไหวตัว และแน่นอนว่ามันแลกมากับการสูญเงินโดยใช่เหตุด้วย

ขอแนะนำอีกหนึ่งช่องทางสำหรับนักลงทุนมือใหม่มาให้ลองลงทุนกัน 918kiss   ที่สามารถสร้างรายได้แบบง่าย ๆ