มองมุมบวกกับสถานการณ์ทาง การเงินในช่วง covid 19 กับการจับจ่ายใช้สอยลดน้อยลง

เราเชื่อว่ามีหลายคนเครียดกับ การเงินในช่วง covid 19  รอบสองโดยเฉพาะในเรื่องของรายได้ ค่าใช้จ่ายต่างๆเพราะหลายคนได้รับผลกระทบ บางคนตกงานบางคนโดนลดเงินเดือน หรือบางคนจะต้องประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อให้มีเงินหมุนเวียนเพียงพอกับสถานการณ์ในช่วงนี้ 

 การเงินในช่วง covid 19

ข้อดี การเงินในช่วง covid 19 ในมุมบวกเรื่องงดค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวและจัดปาร์ตี้

ซึ่งเราอยากจะให้ทุกคน มองในมุมบวกกับสถานการณ์การเงินในช่วง covid  เพราะอย่างน้อยการที่ไม่สามารถออกมาจับจ่ายใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว หรือ ปาร์ตี้ตามสถานบันเทิงต่างๆ ก็จะทำให้มีเงินหมุนเวียนในกระเป๋าเพิ่มขึ้น นี่จะดูจะเป็นข้อดีเพียงอย่างเดียว ที่พอจะทำให้สบายใจกันได้บ้างแต่ในส่วนของการหารายได้เข้าตัวในช่วง สถานการณ์โควิด19  ที่หลายคนกำลังเผชิญ กับในเรื่องของหน้าที่การงานที่โดนผลกระทบ โดนลดงาน ลดเงินเดือน เราก็อยากจะบอกว่า สามารถใช้ช่วงเวลานี้ให้เกิดประโยชน์ได้

มองมุมบวกกับสถานการณ์ทาง การเงินในช่วง covid 19

ไม่ว่าจะหาช่องทางการลงทุนเพื่อเป็นอาชีพเสริมในระยะยาว โดยเฉพาะการค้าขายออนไลน์ในทุกรูปแบบซึ่งปัจจุบันค่อนข้างที่จะนิยมกันมาก เพียงแต่จะต้องจับจุดให้ถูกว่า จะทำธุรกิจออนไลน์ในแนวไหน เช่นบางคนมีฝีมือในการทำอาหาร อาจจะเปิดครัวทำอาหารที่บ้าน แล้วขายในลักษณะออนไลน์ เช่นกลุ่มคนทำเบเกอรี่ทำขนม ก็จะสร้างเพจผ่าน facebook หรือ แนะนำร้านผ่านโซเชียลมีเดียอื่นๆ แนะนำขนมที่เป็นจุดเด่นเน้นราคาไม่สูง และทำในลักษณะวันต่อวัน โดยอาจจะเป็นการเปิดรับในรูปแบบของ pre-order สั่งวันจันทร์ได้ของวันพุธแบบนี้เป็นต้น ก็ถือว่าน่าสนใจ และบริการในลักษณะนี้มีค่อนข้างมาก 

 การเงินในช่วง covid 19 กับการจับจ่ายใช้สอยลดน้อยลง

หรืออาจจะทำอาหารและขนมในลักษณะกึ่งสำเร็จรูป หรือ อาหารแห้งเช่นน้ำพริก  ขนมพริกทอด ที่กำลังนิยมอยู่ในตอนนี้กับการลงทุนในธุรกิจออนไลน์ รวมทั้งผู้ที่ต้องการรายได้เสริมก็สามารถมองหาช่องทางที่เราแนะนำมาได้แ เชื่อได้เลยว่าอย่างน้อยก็อาจจะทำให้หลายคนมีรายได้เข้ามาเสริมในช่วงที่อยู่ในสถานการณ์ covid ระบาด หากวางแผนให้ดีบริหารให้มั่นคงจะกลายเป็นรายได้กลายเป็นอาชีพในระยะยาวโดยอาจจะไม่ต้องง้องานประจำอีกเลยก็เป็นไปได้

ทั้งหมดก็เป๋นข้อมูลดี ๆ ของกาวางแผนการเงินในยุคโควิค จากเว็บไซต์ ข่าวธุรกิจบัญชี และการเลือกลงทุน เริ่มต้นธุรกิจ ขายอาหารออนไลน์ ทำแบบไหนถึงสร้างเข้าเงินในกระเป๋าให้เราได้ตลอดทั้งปี 

ขอแนะนำอีกหนึ่งช่องทางสำหรับนักลงทุนมือใหม่มาให้ลองลงทุนกัน Ufabet147  ที่สามารถสร้างรายได้แบบง่าย ๆ