ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ ลู่ทางที่คนมีงานหลักควรศึกษาเพื่อเพิ่มพูนรายได้

  ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ เชื่อว่าใครหลายๆคนในนี้ ก็คงจะเบื่อกับการที่ต้องตกอยู่ในสถานะมนุษย์เงินเดือนกันไม่มากก็น้อย ทั้งเงินไม่พอใช้ หรือเงินหมด เดือนชนเดือน หรืออาจจะต้องมานั่งคอยประหยัด คอยนับจำนวนเงินที่เหลืออยู่ ให้รอดพ้นในแต่ละเดือน และถึงแม้คุณจะเป็นนักสู้ท้ายเดือนที่เก่งกาจ แต่มันก็เหนื่อยไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมครับกับการต่อสู้กับรายจ่าย และด้วยเหตุผลต่างๆเหล่านี้ การหาอาชีพเสริมนั้น จึงถือเป็นเรื่องที่จำเป็น และน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปดูธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ลู่ทางที่คนมีงานหลักควรศึกษาเพื่อเพิ่มพูนรายได้

ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์

ขอแนะนำอาชีพเสริม 2 ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ ที่น่าสนใจในการเลืองทุน

   -ธุรกิจออนไลน์ หลายคนคงจะคุ้นเคยกับคำนี้ดี และอาจจะไม่ได้ว้าวอะไรมากนับ เพราะขึ้นชื่อว่าธุรกิจแล้ว มันจะน้องมาตกม้าตายกับเงินลุงทุนอย่างแน่นอน แต่นี่แหละครับ คือข้อได้เปรียบของมนุษย์เงินเดือน เพราะคุณนั้นยังมีอาชีพหลักที่จะคอยผลักดัน และหล่อเลี้ยงอาชีพเสริมของคุณให้ดำเนินต่อไปได้อย่างที่คุณต้องการ คุณอาจจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อย และหมั่นสังเกตุตัวคุณเองว่าคุณนั้นชื่นชอบอะไร และหาแหล่งที่มาในการซื้อขาย จากนั้นคุณก็เลือกว่าช่องทางการขายที่คุณต้องการคือที่ไหน คุณอยากขายของช่องทางไหน ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee Instagram หรือ Facebook ทั้งแบบส่วนตัว หรือเป็น เพจ Facrbook ก็ได้เช่นกัน

ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ ลู่ทางที่คนมีงานหลัก

   -ธุรกิจออฟไลน์ ขึ้นชื่อว่าธุรกิจออฟไลน์แล้วนั้น มีช่องทางต่างๆของการขายง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นขายปลีก ขายส่ง หรืออาหาร และหากใครไม่สะดวกที่จะมีหน้าร้าน การขายของลงขายใน GrabFood, Foodpanda หรือ line man ก็ถือเป็นอะไรที่น่าสนใจเอาไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะไม่ต้องเสียค่าหน้าร้าน ค่าทำร้าน เพียงแค่รอออเดอร์เข้า เตรียมสินค้า และรอคนมารับอาหาร เพียงเท่านี้ก็ได้เงินมาใช้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าหน้าร้านเลยซักบาท

อาชีพเสริม 2 ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์

   แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกๆธุรกิจ ล้วนต้องอาศัยความชอบ ความรัก เวลา และความตั้งใจที่จะทำนะครับ เพื่อให้ทุกอย่างที่เราตั้งใจนั้น ออกมาดีที่สุด และไม่แน่ในวันข้างหน้าธุรกิจเสริมเหล่านี้อาจจะกลายมาเป็นธุรกิจใหญ่โตของเราได้ในภายภาคหน้าก็ได้นะ

สามารถกดติดตามเว็บไซต์ เศรษฐกิจการเงิน และการเรียรรู้เรื่องของการลงทุน ที่น่าสนใจ การรับมือในตลาดออนไลน์ ที่ควรรู้! เราต้องทำยังไงกับธุรกิจเมื่อ “ผู้ขาย” มีจำนวนมากกว่า “ผู้ซื้อ”

หากเครียดหรือกังวลจากการเงินและมีปัญหาติดขัด แอดยังมีการลุงทุนใหม่ ๆมาแนะนำ ufabet ให้รู้จักได้ลองลงทุนแบบสบาย ๆ