เทคนิค เก็บเงินแบบฟรีแลนซ์ เพราะการเงินเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจ

เก็บเงินแบบฟรีแลนซ์ ฟรีแลนซ์ เป็นอาชีพที่สามารถหาเงินได้อย่างอิสระ แต่จะมากหรือน้อยนั่นก็ขึ้นอยู่กับความสามารถส่วนบุคคล ในบางรายสามารถทำเงินได้จำนวนมหาศาล แต่ทว่า ปัญหาหลักที่เหล่าฟรีแลนซ์มักจะพบเจอเป็นประจำก็คือ การเงิน คนทำงานอิสระหลายคนจึงได้คิดค้นวิธีที่จะเก็บเงินให้อยู่กับตัวให้ได้มากที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อไว้เป็นเงินสำรองใช้ในยานที่จำเป็น แม้ว่าใครจะมองว่าอาชีพในสายนี้เป็นอาชีพสบายแต่ความจริงแล้ว กลับต้องดิ้นรนเพื่อเก็บเงินที่มั่นคงแม้จะไม่มีทางมั่นคงก็ตาม และที่สำคัญคือต้องมีความรู้ความเข้าใจในการเงินพื้นฐานด้วย จึงจะประสบความสำเร็จในสายอาชีพนี้

เก็บเงินแบบฟรีแลนซ์ ต้องทำอย่างไร?

เก็บเงินแบบฟรีแลนซ์ ต้องทำอย่างไร? หากไม่อยากประสบปัญหาการเงิน

1.เปิดบัญชี ไม่เอาบัตรATM การเก็บเงินประเภทนี้เป็นการจัดการเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากไม่มีบัตรกดทำให้การกดออกมาใช้เป็นเรื่องที่ยาก และมีเวลาพอสมควรที่จะไตร่ตรองว่าการเบิกครั้งนั้นจำเป็นหรือไม่ และที่สำคัญ บัญชีนี้ ต้องเป็นบัญชีที่ฝากเท่านั้น ห้ามถอนจนกว่าจะถึงเป้าหมายที่ต้องการ และต้องหมั่นฝากเป็นประจำ จงฝึกฝนการเก็บเงินให้เป็นนิสัย เพื่อความสำเร็จที่คุ้มค่า

เก็บเงินแบบฟรีแลนซ์

2.แยกออกเป็นส่วน ต้องแบ่งเงินที่ได้มาทั้งหมดออกเป็นกองอย่างน้อย 4 กอง โดยต้องทำควบคู่กับวิธีแรกด้วย และการแบ่งเงินทั้งหมดดังนี้ 10-10-30-50 กล่าวคือ

10-เงินเก็บสำหรับท่องเที่ยว

10-เงินเก็บสำหรับสิ่งของที่อยากได้

30-สิ่งของที่จำเป็น

50-ภาระค่าใช้จ่ายหรือหนี้สิน

เทคนิค เก็บเงินแบบฟรีแลนซ์

                หากจัดการการเงินดังนี้ ท่านจะไม่มีทางประสบปัญหาทางการเงินอีกเลย

3.รู้รายรับรายจ่าย เพราะฟรีแลนซ์เป็นอาชีพที่เงินไม่ขาดมือ การหมุนเวียนของการเงินจึงเข้าออกตลอดเวลา เพราะฉะนั้น หากไม่อยากประสบปัญหาการเงินต้องรู้ว่าในแต่ละวันมีเงินที่เข้าออกคงที่เท่าไหร่ เพื่อให้การใช้จ่ายในวันนั้นไม่เกินในงบที่หาได้ โดยไม่ควร 50% ของเงินรายได้ และต้องแบ่งเก็บเงินเป็นอันดับแรก

      ทั้งนี้คือเทคนิคเก็บเงินแบบ ฟรีแลนซ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะการเงินเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจ และอดทนเพื่อความสำเร็จที่ต้องการ

กดติดตามเว็บไซต์ เศรษฐกิจการเงิน และข่าวสารอื่น ๆที่น่าสนใจ 3 ทฤษฎีการเก็บเงิน อย่างไร ? ให้มีเงินเก็บสักก้อนหนึ่งไว้ใช้ในอนาคตหรือตอนอายุมากขึ้น (ฉบับมนุษย์เงินเดือน)

ถ้าหากเครียดหรือกังวลจากการเงินและมีปัญหาติดขัด แอดยังมีการลุงทุนใหม่ ๆมาแนะนำให้รู้จัก  สล็อตฟาโรห์ ได้ลองฃลงทุนแบบสบาย ๆ