สายหวานต้องถูกใจ รวม 5 เมนูฮิตขนมหวาน สร้างรายได้เสริมทำง่าย ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า

5 เมนูฮิตขนมหวาน หากเพื่อน ๆ เป็นอีกคนที่มักจะสวมวิญญาณเป็นเชฟขนมจากฝรั่งเศส จากวันว่างของการทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนอยู่เสมอล่ะก็ ทำไมไม่ลองนำความชอบเหล่านั้นมาแปรเปลี่ยนเป็นรายได้เสริมในวันหยุดดูล่ะ เพราะนอกจากจะได้ทำในสิ่งที่ชอบยังเป็นการเพิ่มรายได้ให้ตนเองอีกทางด้วย และวันนี้เรามี 5 เมนูฮิตทำง่าย มานำเสนอให้เพื่อน ๆ กัน

5 เมนูฮิตขนมหวาน1

5 เมนูฮิตขนมหวาน ที่สามารถสร้างรายได้เสริมในยุค 2020

ขนมโตเกียว

คงไม่มีใครไม่รู้จักขนมสุดคลาสสิคที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน อย่างขนมโตเกียว ซึ่งหากเพื่อน ๆ อยากนำมาทำเป็นรายได้เสริมคงต้องมีการปรับเปลี่ยนให้เป็นของตัวเองสักเล็กน้อย เช่น อาจไปชูจุดเด่นเป็นเนื้อแป้งที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นนมสด ใบเตย อัญชัน หรือชาโคล

5 เมนูฮิตขนมหวาน แพนเค้ก

แพนเค้ก

จะมีอะไรฟินไปกว่าการได้กินแพนเค้กที่อบอวลกลิ่นหอมไปด้วยเนยอ่อน ๆ ราดด้วยเมเปิ้ลไซรัป หรือน้ำผึ้งอีก !? โดยส่วนผสมนั้นแทบไม่มีอะไรมาก ซึ่งถือเป็นแก่นหลักของแพนเค้กตรงที่มีความอร่อยแบบเรียบง่าย ขึ้นอยู่กับเพื่อน ๆ แล้วล่ะว่าจะมิกซ์แอนด์แมทต์ออกมาให้เป็นรูปร่างอย่างไร

5 เมนูฮิตขนมหวาน ขนมงาทอด

ขนมงาทอด

ลองนึกถึงเจ้าลูกบอลสีเหลืองทอง ที่ถูกห่อหุ้มไปด้วยงาขาวตอนยกขึ้นจากน้ำมันร้อน ๆ ดูสิ หากได้ทานคู่กับน้ำเต้าหู้อุ่น ๆ ในวันที่อากาศเย็น ๆ พร้อมกับดูหนังหรือฟังเพลงโปรดไปด้วย คงจะเป็นความรู้สึกที่ดีจนอธิบายไม่ได้จริง ๆ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถส่งมอบความรู้สึกนี้ พร้อมกับหารายได้เสริมไปด้วยพร้อมกันได้นะ

5 เมนูฮิตขนมหวาน คัพเค้ก

คัพเค้ก

ไม่ว่าใครต่างก็ชอบเค้ก โดยเฉพาะเจ้าเค้กจิ๋วที่จะซื้อไปทานเอง หรือจะซื้อเพื่อนำไปเป็นของขวัญก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งหากเพื่อน ๆ อยากหารายได้เสริมจากการขายคัพเค้ก สิ่งที่เพื่อน ๆ จะต้องมีคือความคิดสร้างสรรค์ในการทำรสชาติให้หลากหลาย และตกแต่งตัวเค้กให้น่ารัก น่าทาน น่านำไปเป็นของฝาก

5 เมนูฮิตขนมหวาน บราวนี่

บราวนี่

สำหรับเมนูรายได้เสริมนี้ จะเป็นการเอาใจสำหรับคนรักช็อกโกแลตโดยเฉพาะ แต่ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากเพิ่มจุดเด่นนอกเหนือจากความเข้มข้นจากช็อกโกแลตอย่างที่ควรจะเปลี่ยน ลองเปลี่ยนเป็นการผสมกลิ่นหอมต่าง ๆ เข้าไปดู เช่น กลิ่นมะลิ ใบเตย หรือสตรอเบอรี่

เพราะการทำในสิ่งที่ชอบมักทำให้เราอิ่มใจเสมอ แต่จะยิ่งดีกว่าไหมถ้าเราจะนำสิ่งที่เราชอบมาแปรเปลี่ยนเป็นรายได้เสริมที่จะช่วยให้เราอิ่มท้องได้ด้วย ฉะนั้นหากเพื่อน ๆ ท่านไหนชื่นชอบการทำขนม และรักการคิดค้นสูตรใหม่ ๆ เพื่อเป็นจุดเด่นให้กับขนมของตัวเอง เชื่อว่ารายได้เสริมช่องทางนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมากเชียวล่ะ

ฝากกดติดตามเศรษฐกิจการเงิน
ข่าวสารและบทความ5 ข้อดีของ การทำอาชีพเสริม มันดีกว่าที่คิด!! รู้อย่างนี้ ไม่ทำไม่ได้แล้ว