การไลฟ์สดขายของ…จุดเริ่มต้นการทำธุรกิจแบบต้นทุนต่ำที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัญจุบัน

                การทำธุรกิจที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดคือการตลาดออนไลน์ การไลฟ์สดขายของ ซึ่งเป็นช่องทางที่สามารถหารายได้เข้ามาเป็นรายรับของตนเอง  นอกจากนี้การนำกลเม็ดในการดึงดูดลูกค้า  นอกจากมีการรีวิวเพื่อโปรโมทการลงสินค้าในกลุ่มเฉพาะ สื่อวีดีทัศน์เสนอสินค้าหรือการทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักนั้น เรายังสามารถไลฟ์สดจากฟีเจอร์ในช่องทางโซเชียลมีเดียที่สามารถกระจายสินค้าได้จากยอดชมของไลฟ์สดของเรานี่เอง

การไลฟ์สดขายของ

การไลฟ์สดขายของ เป็นการขายในโซเชียลที่ไม่ต้องใช้อะไรมากมาย

เหตุที่การไลฟ์สดเป็นสิ่งที่ต้นทุนต่ำในการทำธุรกิจเพราะว่าการไลฟ์สดขายของไม่ต้องใช้อะไรมาก  มีแค่มือถือเครื่องเดียวก็ทำได้   ไม่ต้องวัดว่าราคาสูงหรือราคาต่ำ  ขอแค่จัดวางตำแหน่งมุมกล้องดีๆ  ก็พรีเซนต์สินค้าได้เลยส่วนหนึ่งเพราะทำให้ร้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น  เนื่องจากมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลาแล้วเราต้องสร้างความน่าเชื่อถือมากขึ้นเรื่อยๆ  โดยการอธิบายรายละเอียดสินค้าการจัดส่งสินค้าของเราเองนอกจากนี้เราอย่าลืมที่จะขอบคุณลูกค้าทุกการรับชมทุกครั้งเพื่อเป็นมารยาท  สร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองเองเป็นการสร้างความประทับใจหลังการขายในโซเชียลด้วย

การไลฟ์สดขายของ-ต้นทุนต่ำ

เราสามารถทำไลฟ์สดได้หรือไม่

  • การไลฟ์สดในช่องธุรกิจของคุณ  สามารถทำได้โดยไม่จำกัดว่าคุณจะต้องเพศอะไร  อายุเท่าไหร่  ธุรกิจที่ทำเป็นธุรกิจอะไร  ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอุปโภค (สินค้ากลุ่มเครื่องใช้)  และบริโภค (สินค้าหมวดอาหารและอาหารเสริม)  จะมีประสบการณ์หรือไม่มีก็ได้  ถ้าหากเราอยากขายสินค้าของตนเองผ่านการไลฟ์  เพียงแค่บอกว่าเราจะไลฟ์ช่วงเวลาไหน  เมื่อถึงเวลานั้นเราเริ่มต้นการไลฟ์สดทันที
  • นอกจากการเจาะตลาดโดยการยิงแอดในโซเชียลแล้ว  การไลฟ์สดเป็นการเปิดโอกาสทางธุรกิจที่จะกระจายฐานลูกค้าในช่องทางออนไลน์มากกว่า  ถ้าหากสินค้าของเราเป็นสินค้าติดตลาด  จะช่วยกระตุ้นการกลับมาซื้อซ้ำเพิ่มจากที่เป็น  สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าที่เป็น  เหมาะสำหรับคนที่มีสินค้าอยู่ในร้านและมีการสต็อกของชัดเจน  แต่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลจากเมืองหลวง
 การไลฟ์สดขายของ-สามารถทำได้โดยไม่จำกัดว่าคุณจะต้องเพศอะไร

  • การไลฟ์สดเป็นการสร้างแพลตฟอร์มทางธุรกิจอีกรูปแบบหนึ่ง  เราสามารถใช้ให้เกิดประโยชน์ได้  โดยการอาศัยการนำเสนอตัวตนของเราผ่านการไลฟ์  การที่เราเป็นตัวของตัวเอง  การสร้างจุดขายได้จากความเป็นตัวเรา  จะเป็นตัวบ่งบอกถึงจุดเด่นของธุรกิจของคุณ  นอกจากนี้การไลฟ์สดการขายของครั้งแรกจะเป็นครูที่ดีให้เราในอนาคต  เพื่อปรับปรุงการนำเสนอสินค้า  และการบริการของสินค้านั้นๆ  ทำให้เราดูไม่ซ้ำซาก  จำเจจากคู่แข่งในท้องตลาดเลย

สามารถกดติดตามเว็บไซต์ เศรษฐกิจการเงิน และการลงทุนทำธุรกิจ การรับมือในตลาดออนไลน์ ที่ควรรู้! เราต้องทำยังไงกับธุรกิจเมื่อ “ผู้ขาย” มีจำนวนมากกว่า “ผู้ซื้อ”