งานอะไรใน Money Expo ศูนย์แสดงสินค้าอย่างไบเทคบางนาหรืออิมแพคเมืองทองธานี ทำมัยถึงมีคนไปเดินชมได้มากมายนัก?

ทุกปีในวงการการเงินเราจะมีงานที่น่าจับตามองอยู่ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้นงาน Money Expo ที่มักจะมีการจัดอย่างยิ่งใหญ่ตามศูนย์แสดงสินค้าอย่างไบเทคบางนาหรืออิมแพคเมืองทองธานี มีสถาบันการเงินและธนาคารให้ความสนใจและเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง และคราวนี้เราก็จะไปดูกันว่าในงานMoney Expoนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง และทำไมในแต่ละปีถึงมีผู้ร่วมงานมากมายเกิดเงินสะพัดในงานหลายหมื่นล้านบาท

Money Expo

งาน Money Expo มักเป็นงานที่นำบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินมาเสนอให้กับผู้สนใจ

โดยถือเป็นโอกาสให้ผู้ที่มาร่วมงานมีโอกาสพูดคุยพบปะกับเจ้าหน้าที่ที่เสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ โดยตรง ซึ่งสินค้าและบริการทางการเงินที่น่าสนใจในงาน Money Expoได้แก่

– บริการด้านเงินออม อย่างที่ทราบกันว่างาน งานMoney Expoได้รวบรวมธนาคารและสถาบันการเงินทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ในงานเดียว ทำให้ผู้ร่วมงานสามารถเปรียบเทียบโปรโมชั่นและอัตราดอกเบี้ยเงินออมของแต่ละธนาคารได้ง่าย ๆ ทั้งยังเตรียมตัวสำหรับโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่มีเฉพาะในงานนี้ได้อีกด้วย

Money Expo  ศูนย์แสดงสินค้าอย่างไบเทคบางนา

– บริการด้านสินเชื่อ เป็นอีกบริการหนึ่งที่ได้รับความสนใจสูงจากผู้ที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย-ซื้อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ รวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตด้วย ซึ่งในงานนี้เราก็จะได้พบกับโปรโมชั่นสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สุดพิเศษ หรือแม้แต่การยกเว้นค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เช่น ค่าธรรมเนียมในการออกบัตรเครดิต ค่าธรรมเนียมในการประเมินราคาสินทรัพย์ ฯลฯ เป็นต้น

– บริการเปิดพอร์ตการลงทุน แม้บริการด้านนี้ผู้มาร่วมงานหลายท่านอาจไม่ได้รู้จักมาก่อน แต่ก็สามารถเข้ามาทำความรู้จักและมองหาโอกาสในการทำให้เงินออมงอกเงยไปนอกเหนือจากการเก็บออมอย่างการฝากประจำ ซึ่งเราก็จะได้พบกับเจ้าหน้าที่คอยแนะนำข้อมูลการลงทุนไม่ว่าจะเป็น การลงทุนในกองทุนรวมจากบริษัทจัดการกองทุนต่าง ๆ หรือแม้แต่การลงทุนในหุ้นจากบริษัทหลักทรัพย์ต่าง ๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่มาเปิดพอร์ตลงทุนในงานงาน Money Expo อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้หาได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

 Money Expo-บริการเปิดพอร์ตการลงทุน

จริงอยู่ที่ งานMoney Expoได้ถูกจัดขึ้นในทุกปี และจัดขึ้นปีละหลาย ๆ ครั้งและยังคงได้รับความนิยมจากผู้ร่วมงานคับคั่งเสมอมา แต่ก็มีผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ทางการเงินอีกมากที่ไม่รู้ว่างานนี้มีอะไรบ้าง และเราจะได้ประโยชน์อะไรจากงานี้ ซึ่งทำให้เสียโอกาสได้รับข้อมูลผลิตภัณฑ์ดี ๆ มากมาย ดังนั้นสำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ งาน Money Expoก็อย่าพลาดนะ

หากคุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม ข่าวธุรกิจบัญชี และบทความเกี่ยวกับการลงทุน เงินออม 4 แบบ และการวางแผนทางการเงิน เพื่อที่จะได้มีไว้ใช้ในอนาคตหรือเพื่อความสุขของเรา