แนะนำ 3 เทคนิคคนอยากรวย ! ต้องปรับเปลี่ยนให้ได้ เชื่อว่าหลายคนพึงปรารถนาสิ่งนี้แน่นอน

        เทคนิคคนอยากรวย บนโลกใบนี้ต้องยอมเลยว่า “การมีกินมีใช้” นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนพึงปรารถนา หากทุกคนไม่ต้องการมีเงินใช้มีเงินเก็บก็คงไม่ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเช้ายันค่ำแน่นอน ซึ่งการมีเงินเหลือกินเหลือใช้เป็นใบเบิกทางในหลายด้าน คนมีเงินไม่กล้าปฏิเสธเลยะว่าได้รับโอกาสมากกว่าคนจน! เช่น เด็กหนึ่งคนจะพูดภาษาอังกฤษได้เก่งกาจบนพื้นฐานที่พ่อแม่เป็นคนไทยพูดไทยก็จำเป็นต้องส่งลูกเข้าเรียนโรงเรียนนานาชาติหรือโรงเรียนที่สอนภาษาอังกฤษเก่ง ๆ แน่นอน! ค่าใช้จ่ายแพง กลับกันถ้าเป็นเด็กคนยากคนจนบางคนยังไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ เป็นต้น

เทคนิคคนอยากรวย

เทคนิคคนอยากรวย ถ้าอยากมีเงินแบบไม่ต้องลำบากต้องทำอย่างไร…? มาดูกัน

  • คิดไม่เยอะ  คือ ตั้งเป้าหมายกับตนเองไว้ ซึ่งเป้าหมายนั้นก็คือสิ่งที่ทุกคนปรารถนา เช่น อีก 3 ปีฉันจะต้องมีเงินเก็บ 1 ล้านบาท แล้วลองคำนวณแยกว่าต้องเก็บเงินให้ได้วันละเท่าไหร่..? หรือเดือนละเท่าไหร่…? เป็นต้น ต่อให้เงินเดือน 9,000 บาทแต่อยากมีเงินล้านก็ตั้งเป้าได้เช่นกัน เพราะสมองจะสั่งการให้ทุกคนไปถึงฝังฝันได้แน่นอน
 เทคนิคคนอยากรวย -มีรายได้ตลอด
  • มีรายได้ตลอด รายได้ห้ามขาด ต้องห้ามเกี่ยงงานหากงานนั้นถูกจริยธรรมและกฎหมาย ยิ่งทุกคนมีเป้าหมายคืออยากรวยอยากมีเงินเก็บสัก 1 ล้าน ด้วยเงินเดือนที่น้อย สมองก็จะสั่งการให้ทุกคนมองหาอาชีพเสริมสร้างรายได้ต่อไปเรื่อย ๆ ไม่รู้จบค่ะ
  • เป้าหมายยืดหยุ่นได้เสมอ คือ ทุกคนต้องป้าหมายเงิน 1 ล้านใน 3 ปี ทว่าทุกคนพยายามสุดความสามารถแล้วแต่เก็บเงินได้เพียง 600,000 บาท ก็อย่าพึ่งท้อนะคะ ขยายเวลาเก็บเงินออกไปอีกสัก 2 ปีก็ไม่เสียหาย หากลองนึกกลับไปทุกคนเริ่มจะเงิน 0 บาทมาถึงวันนี้ได้ถือว่าเก่งมากเลยนะคะ การให้กำลังใจตัวเองคือสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม
 เทคนิคคนอยากรวย -เป้าหมายยืดหยุ่นได้เสมอ

หากอยากรวยจริง! ต้องรู้จักการควบคุมเงินในอยู่อย่าใช้เกินกำลังตัวเองบ่อยเพราะในสภาวะ เศรษฐกิจการเงิน แบบนี้ ต้องดูแลการเงินให้มั่นคง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า…ชีวิตนี้จะเก็บเงินอย่างเดียวอาจจะมีของขวัญให้กับตนเองได้แต่ในบางครั้งบางคราวเท่านั้นจ้า

ข่าวสารการเงินที่น่าสนใจ การออมเงิน ของทุกคนจะไม่มีคำว่าผิดพลาดอีกต่อไปกับ 3 แผนการแบ่งเงินดี ๆ