วิธีซื้อ สลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล ต้องทำอย่างไรบ้าง หากเราต้องการจะลงทุนในการออม

หากเรานั้นยังไม่เคยซื้อ สลากออมทรัพย์ ธอส. มาก่อน เราจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารเพื่อติดต่อเปิดบัญชีออมทรัพย์ หลังจากนั้นพนักงานก็จะผูกบัญชีออมทรัพย์กับ GHB ALL ให้กับเรา เราจึงจะสามารถซื้อสลากได้ และในปัจจุบันปี 2020 นี้สลากที่เราสามารถทำการเลือกซื้อได้นั้นจะมีอยู่แค่สลากเดียวเท่านั้น คือรุ่นที่ 3 ชื่อรุ่น ชุดพิมานมาศ

 สลากออมทรัพย์ ธอส

ครั้งแรกสามารถติดต่อธนาคารเพื่อบัญชีออมทรัพย์ สลากออมทรัพย์ ธอส. ทำครั้งแรก

                ขั้นตอนที่หนึ่งเราต้องทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GHB ALL ในมือถือของเรา เมื่อดาวน์โหลดเสร็จสิ้นเราสามารถกดเข้าไปที่หน้าแอพได้เลย และเลือกที่สลากธอส. และเราสามารถกดปุ่มคำว่าซื้อสลากได้เลย จะมีข้อมูลต่างๆให้เราเลือก อย่างเช่นเราจะใช้บัญชีธนาคารบัญชีไหนที่จะผูกกับสลากออมทรัพย์และมีสลากออมทรัพย์หลายรูปแบบให้เรานั้นได้เลือก แต่ในปัจจุบันนี้จะมีอยู่แค่แบบเดียว คือรุ่นที่ 3

ต่อมาให้เราเลือกจำนวนหน่วยที่เรานั้นต้องการที่จะซื้อ หลังจากนั้นเราก็ทำการคลิกที่ปุ่มยอมรับและเงื่อนไขหากเราทำการอ่านแล้วเรายอมรับเราจึงกดถัดไป จะขึ้นหน้ายืนยันซื้อสลากธอส. ดิจิทัล เราก็ควรที่จะตรวจสอบข้อมูลก่อนยืนยันการซื้อ หากข้อมูลผิดพลาดเราสามารถทำการกดแก้ไขได้เลย

วิธีซื้อ สลากออมทรัพย์ ธอส. ดิจิทัล

หลังจากที่เรากดยืนยันการซื้อ สลากธอส. หลังจากนั้นเราก็สามารถตรวจสอบข้อมูลได้และกดดูสลากที่เรานั้นซื้อไว้ได้ โดยจะมีเลขทะเบียนสลากระบุให้เราอย่างชัดเจน เพียงแค่นี้เราก็สามารถเป็นเจ้าของสลาก ธอส. รุ่นที่ 3 ได้แล้ว

จะเห็นได้ว่าเราใช้เวลาเพียงไม่ถึง 5 นาทีเราก็สามารถทำรายการสำเร็จแล้ว วิธีขั้นตอนในการซื้อนั้นง่ายมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจ ในการออมเงิน หรือว่าการออมเงินแล้วได้ผลตอบแทนสูง เราก็ขอแนะนำว่า  สลากธอส. ชุดที่ 3 นี้น่าสนใจมากๆเลย

สลากออมทรัพย์ ธอส-ผูกบัญชีออมทรัพย์กับ GHB ALL

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เค้าพัฒนาบริการด้านดิจิทัลเพื่อความสะดวกให้กับลูกค้าในยุคนี้ที่ต้องการออมเงินด้วยการซื้อสลากธอส. เราจะเห็นได้ว่าเขาค่อนข้างที่จะใส่ใจลูกค้า หากใครที่กำลังลังเลหรือกำลังพิจารณาอยู่ว่าควรที่จะซื้อดีไหมเราแนะนำว่าให้ท่านเลือกซื้อไว้จะดีกว่า เพราะท่านอาจจะเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกสลากก็เป็นได้

กดติดตามเว็บไซต์ ข่าวธุรกิจบัญชี และข่าวสารอื่น ๆ 8 เคล็ดลับทาง การเงินสำหรับวัยเริ่มทำงาน ที่จะทำให้มีเงินเก็บไว้ใช้จ่ายในอนาคตวันข้างหน้าได้อย่างสบายและการจัดการระเบียบทางการเงินที่ดี