โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา new president of usa เผยถึงเวลาที่ต้องปกป้องอเมริกาแล้ว

ในการประมูลเพื่อสร้างสะพานในประเทศที่แบ่งแยกกันอย่างลึกซึ้ง โจ ไบเดน ประธานาธิบดี ผู้ได้รับการเลือกตั้งได้เรียกร้องให้มีเอกภาพและให้สหรัฐฯเริ่มการเยียวยาในขณะที่เขากล่าวถึงประเทศในวันเสาร์หลังจากชัยชนะในการเลือกตั้ง เมื่อพูดกับฝูงชนในการชุมนุมขับรถในเมืองวิลมิงตันรัฐเดลาแวร์เขาบอกกับประเทศที่ต้องเผชิญกับความวุ่นวาย 4 ปีว่า นี่คือเวลาที่ต้องเยียวยาในอเมริกา นอกจากนี้เขายังติดต่อไปยังผู้สนับสนุนประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เพื่อพยายามระงับความโกรธของพวกเขาในขณะที่พรรครีพับลิกันต่อสู้เพื่อทำใจกับความพ่ายแพ้ ไบเดนกล่าวว่า สำหรับพวกคุณทุกคนที่ลงคะแนนให้ประธานาธิบดีทรัมป์ ผมเข้าใจความผิดหวังในคืนนี้ผมแพ้การเลือกตั้งสองครั้งด้วยตัวเอง แต่ตอนนี้ขอโอกาสกันก่อนถึงเวลาวางวาทศิลป์ที่รุนแรงเพื่อลดอุณหภูมิไว้เจอกันใหม่จะได้ฟังกันอีกครั้งเพื่อความก้าวหน้าเราจำเป็นต้องหยุดมองว่าฝ่ายตรงข้ามเป็น ศัตรูของเราพวกเขาไม่ใช่ศัตรูของเราพวกเขาเป็นคนอเมริกัน

โจ ไบเดน

โจ ไบเดน ขอให้ยุคแห่งการถูกปีศาจร้ายในอเมริกาเริ่มสิ้นสุดลงที่นี่และเดี๋ยวนี้

Associated Press และเครือข่ายโทรทัศน์รายใหญ่ของสหรัฐฯเรียกร้องให้มีการเลือกตั้ง ไบเดน ในวันเสาร์หลังจากการนับคะแนนในสมรภูมิในรัฐเพนซิลเวเนียได้รับความนิยมจากพรรคเดโมแครต คะแนนโหวตจากวิทยาลัยจากการเลือกตั้ง 20 คะแนนผลักดันให้เขาเกินเกณฑ์ 270 คะแนนเพื่อรักษาตำแหน่งประธานาธิบดีเกิดขึ้นหลังจากสี่วันแห่งความไม่แน่นอนในขณะที่เจ้าหน้าที่ทำงานเพื่อนับจำนวนคะแนนเสียงทางไปรษณีย์ในการเลือกตั้งที่ไม่เคยมีมาก่อน

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา

ซึ่งเห็นว่าผู้สมัครทั้งสองคนทำลายสถิติจำนวนคะแนนเสียงที่ลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดี จนถึงขณะนี้ประธานาธิบดีทรัมป์ ปฏิเสธที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ในการเลือกตั้งแทนที่จะเลือกที่จะดำเนินการทางกฎหมายในสมรภูมิที่สำคัญซึ่งเขาอ้างว่าโดยไม่มีหลักฐานว่ามีการทุจริตการเลือกตั้งเกิดขึ้น ในเมืองต่างๆทั่วสหรัฐอเมริกาผู้สนับสนุน ทรัมป์ยังคงประท้วงในวันเสาร์นอกศาลาว่าการของรัฐและศูนย์กลางที่ยังคงมีการนับบัตรลงคะแนน

โจ ไบเดน-ประธานาธิบดีทรัมป์

ตลอดการหาเสียง ไบเดนเสนอตัวเป็นผู้สมัครที่จะ ฟื้นฟูจิตวิญญาณของอเมริกา ผมวิ่งในฐานะพรรคเดโมแครตที่ภาคภูมิใจตอนนี้ผมจะเป็นประธานาธิบดีอเมริกัน ผมจะทำงานหนักเพื่อคนที่ไม่ได้โหวตให้ผมเหมือนคนที่ทำขอให้ยุคแห่งการถูกปีศาจร้ายในอเมริกาเริ่มสิ้นสุดลงที่นี่และเดี๋ยวนี้ ประธานนาธิบดีคนใหม่เน้นเป็นพิเศษถึงการสนับสนุนของชุมชนแอฟริกัน – อเมริกันสำหรับการหาเสียงของเขาและเพื่อช่วยให้ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่แคมเปญนี้ตกต่ำที่สุดชุมชนชาวแอฟริกันอเมริกันกลับมายืนหยัดเพื่อผมอีกครั้งพวกเขาสนับสนุนผมเสมอ ผมพูดตั้งแต่แรกว่าผมต้องการเป็นตัวแทนของอเมริกา ตอนนี้ผมต้องการให้ฝ่ายบริหารเป็นอย่างที่ผมต้องการ

สามารถกดติดตามเว็บไซต์ เศรษฐกิจการเงิน
บทความดี ๆ ที่น่าสนใจ จะลงทุนอย่างไรในวันที่สหรัฐมีประธานาธิบดีที่ชื่อ โจ ไบเดนประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐ