รายได้เสริมหน้าหนาว 5 เมนูขายของกินคลายหนาวรับรองปังแน่นอน

รายได้เสริมหน้าหนาว แม้เมืองไทยจะเป็นเมืองร้อน จนเราเข้าใจผิดกันว่าเมืองไทยมี 3 ฤดูที่เป็นหน้าร้อน หน้าร้อนมาก และหน้าร้อนที่สุด !! แต่ในบางปีหากเราโชคดี ลมหนาวก็ใจดีพัดผ่านมาให้เราชื่นใจ คลายร้อน พร้อมหยิบเสื้อกันหนาวที่ซุกไว้มาทั้งปีได้มาอวดโฉมแก่สายตาชาวโลกบ้างและจะยิ่งดีหากเรามีเมนูของกินที่เข้ากับหน้าหนาวอันแสนสั้น ให้เราดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกนี้ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นโอกาสอันดีสำหรับใครที่กำลังมองหารายได้เสริมสายของกินในหน้าหนาว ที่วันนี้เราภูมิใจนำเสนอเมนูรายได้เสริมที่สุดจะเข้ากันกับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้

รายได้เสริมหน้าหนาว 1

5 รายได้เสริมหน้าหนาว ที่สร้างเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างสะบาย

โจ๊ก

ประเดิมเมนูที่สามารถทำเป็นรายได้เสริมแรกด้วยอาหารเช้าสุดคลาสสิกของคนไทย อย่างโจ๊กที่ต้องขอบอกเลยว่า จะได้รับความนิยมสูงมากในหน้าหนาว เพราะทานง่าย ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย ทั้งยังสามารถเติมท้อปปิ้งต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความอยู่ท้อง เช่น ไข่ลวก ปาท่องโก๋ ได้อีกด้วย

รายได้เสริมหน้าหนาว- ขนมปังปิ้ง 2

ขนมปังปิ้ง

ใช่ว่าทุกคนจะมีเวลาว่างในชั่วโมงเร่งรีบมานั่งกินอาหารเช้า ดังนั้นขนมปังปิ้ง กรอบ ๆ ที่ถูกปิ้งด้วยเตาถ่าน พร้อมส่งกลิ่นหอมของเนยทาบางทั่วทั้งแผ่น ที่อาจโรยด้วยน้ำตาลเพิ่มพลังงานในตอนเช้า จึงเป็นเมนูรายได้เสริมอีกเมนูที่น่าสนใจมากทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเรียน นักศึกษา

รายได้เสริมหน้าหนาว-ขนมจีบ

ขนมจีบ / ซาลาเปา

อาหารว่างยอดฮิตที่หลาย ๆ คนมักมองหาเมื่อตอนพักกลางวัน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือในวัยทำงานก็ตามที อย่างขนมจีบ / ซาลาเปา นั้นถือเป็นไฮไลท์ประจำหน้าหนาวเลยก็ว่าได้ แต่ถือเป็นเมนูรายได้เสริมที่ทำยากสักหน่อยสำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการทำมาก่อน

รายได้เสริมหน้าหนาว-ข้าวโพดคลุกเนย

ข้าวโพดคลุกเนย

อีกหนึ่งเมนูพระเอกประจำฤดูหนาวที่สามารถสร้างรายได้เสริมให้เป็นกอบเป็นกำ คงหนีไม่พ้นข้าวโพดคลุกเนย เนื่องจากวัตถุดิบที่มีไม่มาก ทำง่าย ขายง่าย พร้อมเริ่มต้นได้เลย อีกทั้งยังเข้ากับบรรยากาศในหน้าหนาวสุด ๆ ลองคิดดูสิ .. จะมีอะไรฟินไปกว่าได้กินข้าวโพดหอมกลิ่นเนยฟุ้ง ในไอหนาวอีกกัน ?

รายได้เสริมหน้าหนาว-น้ำเต้าหู้

น้ำเต้าหู้

ปิดท้ายเมนูรายได้เสริมน่าทำขายในหน้าหนาวด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จากถั่วเหลือง อย่างน้ำเต้าหู้ ที่สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย อีกทั้งยังสามารถดื่มได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย ไม่ว่าจะให้เด็กดื่มในตอนเช้าก่อนไปเรียน เป็นเครื่องดื่มเติมพลังให้นักศึกษาในตอนกลางวัน หรือจะเป็นเครื่องดื่มปิดท้ายวันให้พร้อมในวันถัดไปสำหรับวัยทำงาน

ฝากกดติดตามข่าวธุรกิจบัญชี
ข่าวสารที่น่าสนใจ5 อาชีพเสริมในหน้าฝน ถึงฝนจะตกเราก็สามารถสร้างรายได้และเพิ่มเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างสบาย