รวม 5 หมวดสุดฮิตพิชิตยอดใน การขายของออนไลน์ ปี 2020 รับรองถึงความปังแน่นอน

การขายของออนไลน์ สมัยนี้เป็นได้ทั้งอาชีพเสริม และอาชีพหลัก ที่สามารถเริ่มได้ทันทีตั้งแต่ทุนน้อย ๆ จึงมีหลายคนกระโดดเข้ามาเล่นในตลาดนี้เต็มไปหมด ไม่ว่าจะพ่อค้า-แม่ขายมือเก๋าที่มีหน้าร้านออฟไลน์อยู่แล้ว หรือจะเป็นหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ก็ตาม เพราะการแข่งขันที่สูงขึ้นนี้เอง เราจึงต้องเลือกสรรสินค้าที่จะนำมาขายของออนไลน์ให้ดีมากขึ้น ซึ่งสินค้านั้นก็มีหลากหลายอย่างเต็มไปหมด วันนี้เราจึงคัดเลือกหมวดสินค้าเด็ดที่ขายดีมาตลอดปี ให้เป็นไอเดียเพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถนำไปต่อยอดเพิ่มเป็นของตัวเองได้

การขายของออนไลน์ 1

การขายของออนไลน์ 5 หมวดในยุค 2020 ที่จะเพิ่มเงินในกระเป๋าได้แน่นอน

หมวดอาหารเสริม

เรียกได้ว่าเป็นหมวดยอดฮิตในการขายของออนไลน์มาตลอด 2-3 ปี และคงจะฮิตต่อไปอีก ด้วยอาหารเสริมเป็นสินค้าที่มีกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจน ทำให้ซื้อ-ขายง่าย อีกทั้งกำไรยังดี แต่หัวใจหลักหากอยากขายอาหารเสริมให้ประสบความสำเร็จ คือความน่าเชื่อถือของตัวผลิตภัณฑ์ ดังนั้นคุณต้องมีรีวิวที่มาจากผลของผลิตภัณฑ์จริง ๆ ประกอบการขายเสมอ

การขายของออนไลน์ หมวดสินค้าไอที 2

หมวดสินค้าไอที

จะเห็นได้ว่าสินค้าประเภทหมวดสินค้าไอทีนั้นจะขายของออนไลน์ ผ่านแพลทฟอร์มอย่าง Shopee และ Lazada ค่อนข้างมาก เนื่องจากเป็นสินค้าที่ลูกค้ามักมีความต้องการซื้ออยู่แล้ว ค่อยมาเลือกหาซื้อ ทำให้ไม่ค่อยมีประโยชน์ที่จะเปลืองค่าโฆษณาโดยไม่จำเป็นกับ Facebook มากนัก ด้วยเป็นสินค้าที่มีความต้องการอยู่เสมอนี้เอง จึงเป็นเหตุผลที่หมวดสินค้าไอทีน่าสนใจหมวดหนึ่งทีเดียว

การขายของออนไลน์ หมวดของใช้ภายในบ้าน

หมวดของใช้ภายในบ้าน

การขายของออนไลน์หมวดของใช้ภายในบ้านมีจุดที่น่าสนใจอยู่ที่อัตราการซื้อซ้ำจะสูงมากกว่าหมวดอื่น ๆ เพราะเป็นของใช้ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น กระดาษทิชชู่ ยาสีฟัน สบู่ ยาสระผม ตลอดจนเครื่องปรุงในการทำอาหารต่าง ๆ

การขายของออนไลน์ ครีมบำรุง

หมวดเครื่องสำอาง / ครีมบำรุง

เพราะผู้หญิงเป็นนักช้อปมากกว่าผู้ชาย การขายของออนไลน์ในหมวดเครื่องสำอาง / ครีมบำรุง จึงเป็นที่ล่อตาล่อใจให้เจ้าของแบรนด์น้อย ใหญ่ที่ประกอบธุรกิจในด้านเครื่องสำอาง / ครีมบำรุง เข้ามาจับจองพื้นที่เป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่ต้องตกใจไป ถึงแม้ว่าการแข่งขันจะค่อนข้างสูง แต่หากเราสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้โดดเด่นได้ การขายสินค้าในหมวดนี้ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

การขายของออนไลน์ หมวดเสื้อผ้า

หมวดเสื้อผ้า / รองเท้า

หมวดสินค้าที่ได้รับความนิยมทั้งในโลกออนไลน์ และออฟไลน์ คงหนีไม่พ้นหมวดเสื้อผ้า / รองเท้า ซึ่งหากเป็นการขายของออนไลน์ ความได้เปรียบที่จะมากกว่าออฟไลน์คือสามารถกระจายหากลุ่มลูกค้าเป็นวงกว้าง และแม่นยำมากกว่าด้วยเครื่องมือทางการตลาดไม่ว่าจะเป็นจากของ Facebook, IG, หรือ Google

ฝากกดติดตามข่าวธุรกิจบัญชี
บทความที่น่าสนใจรวบรวมมาให้แล้ว อาชีพเสริมหน้าร้อน ขายของกินอะไรดีเป็นรายได้เสริมหาเงินเพิ่มในกระเป๋า