5 อย่างที่แนะนำหากใคร อยากหารายได้เสริม ขายของกินอะไรดี ? ในตลาดนัดที่วัยรุ่นนิยมเดิน

อยากหารายได้เสริม หากใครกำลังมองหารายได้เสริม และมีใจรักในการทำอาหารเป็นทุนเดิม ประกอบกับที่พักอาศัยอยู่ในบริเวณตลาดนัดที่วัยรุ่นมักนิยมไปเดินกัน เชื่อว่าจะต้องเคยนึกสงสัยเป็นแน่ว่าเราจะขายอะไรดีนะ ถึงจะถูกใจชาววัยรุ่น ที่เขามีตัวเลือกมากมายหลากหลายไม่ว่าจะทั้งทางออนไลน์ หรือออฟไลน์

ซึ่งก่อนที่เราจะขายของอะไรสักอย่านั้น เราจำเป็นต้องรู้จักกลุ่มลูกค้าเราให้ดีเสียก่อน โดยกลุ่มวัยรุ่นที่นิยมมาเดินตลาดนัดนั้น มักต้องการอาหารที่ราคาไม่แพงมาก อยู่ท้อง และทานง่าย เพื่อสะดวกต่อการเดินดูสินค้าต่าง ๆ ในตลาดนัด ดังนั้นของกินที่ควรทำขายเป็นรายได้เสริมก็จะหนีไม่พ้นของทานเล่น และอาหารง่าย ๆ เช่น 5 เมนูยอดฮิตนี้ !!

อยากหารายได้เสริม 1
SONY DSC

อยากหารายได้เสริม ขายอาหาร 5 อย่าง ไว้ทานเล่นให้กลุ่มวัยรุ่นที่นิยมมาเดินตลาดนัด

ขนมโตเกียว

ด้วยความที่เป็นขนมที่สามารถพลิกแพลงเป็นได้ทั้งขนมคาว และขนมหวาน กลุ่มวัยรุ่นจึงมักนิยมมองหาร้านขนมโตเกียวอยู่เสมอ เพราะสามารถตอบสนองความต้องการจบ ครบ ได้ในร้านเดียว ดังนั้นหากคุณกำลังมองหารายได้เสริมและยังไม่ได้ปักธงเมนูทีชัดเจนในใจ ขนมโตเกียวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณต้องคิดเป็นอันดับแรก ๆ เชียวล่ะ

อยากหารายได้เสริม

ปลาหมึกย่าง

อาหารทานเล่นยอดนิยมสำหรับชาววัยรุ่น ที่มักชื่นชอบไปเดินตลาดนัดคือปลาหมึกย่าง โดยสิ่งที่กลุ่มวัยรุ่นคาดหวังคือปลาหมึกตัวอวบอ้วน ย่างให้ส่งกลิ่นหอมของถ่าน กินพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดจี๊ดจ๊าด แต่ก็ต้องไม่ทิ้งหลักความสด และสะอาดเป็นที่ตั้ง หากคุณตอบโจทย์ได้ครบตามนี้ล่ะก็ รายได้เสริมข้อนี้จะช่วยทำกำไรให้คุณเป็นกอบเป็นกำเชียว

อยากหารายได้เสริม ลูกชิ้นทอด

ลูกชิ้นทอด

หากไม่มีลูกชิ้นทอด คงพูดได้ไม่เต็มปากว่าเป็นตลาดนัด เพราะด้วยความทานง่าย มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นที่เป็นลูกค้า ยังตอบโจทย์กลุ่มพ่อค้า-แม่ขาย ด้วยความทำง่าย ลงทุนไม่เยอะ และทำกำไรได้งาม จึงเป็นอีกหนึ่งรายได้เสริมที่ต้องพิจารณาทีเดียว

อยากหารายได้เสริม ข้าวผัดกะเพราราคาถูก

ข้าวผัดกะเพราราคาถูก

เพราะกลุ่มวัยรุ่นที่มาเดินตลาดนัดนั้น ไม่ได้คาดหวังที่จะมาเจออาหารเลิศหรู แบบในห้างสรรพสินค้า ดังนั้นหากเลือกขายข้าวผัดกะเพราเป็นรายได้เสริม จุดเด่นนอกจากรสชาติที่กลมกล่อม การบริการที่ต้องรวดเร็ว และเอกลักษณ์ประจำร้านที่คุณควรมี อีกปัจจัยหนึ่งที่จะพลาดไปไม่ได้คือเรื่องของราคา

อยากหารายได้เสริม ก๋วยเตี๋ยว

ก๋วยเตี๋ยว ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซ่บ จี๊ดจ๊าด หอมกลิ่นมะนาว หรือก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ที่มีความเข้มข้น กลมกล่อม ของน้ำซุป ก็สามารถนำมาทำเป็นรายได้เสริม ในตลาดที่วัยรุ่นนิยมเดินกันได้ เพราะเป็นอาหารที่ทานง่าย เข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็นชาย หรือหญิง แต่สิ่งที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยคือเรื่องของรสชาติ และเครื่องที่ต้องมือหนักสักเล็กน้อย เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า

ฝากกดติดตามข่าวธุรกิจบัญชี
บทความที่น่าสนใจ5 ข้อดีของ การทำอาชีพเสริม มันดีกว่าที่คิด!! รู้อย่างนี้ ไม่ทำไม่ได้แล้ว