หารายได้เสริมจากการค้าขาย กับ 5 เมนูเด็ด หนุ่ม-สาวโรงงานชอบกิน เหมาะที่จะขายในตลาดนัดและใกล้โรงงาน

หารายได้เสริมจากการค้าขาย ขายอะไรดีนะ ? เอ .. เราทำอันนี้อร่อยขายอันนี้ล่ะกัน !? คงไม่ใช่เรื่องผิดหากเราอยากหารายได้เสริมด้วยการค้าขายในสิ่งที่เราชอบ และเราทำถนัดอยู่แล้ว แต่ปัจจัยหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ นี่คือธุรกิจ และธุรกิจจำเป็นต้องตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้ ไม่เช่นนั้นธุรกิจที่เราหวังรายได้เสริมไว้นั้นคงจะเป็นไปอย่างไม่ราบลื่นนัก ซึ่งเมื่อคุณเล็งทำเลที่ตั้งและปรากฏว่าตลาดนัดที่คุณกำลังจะลงทุนขายของหารายได้เสริมนั้นใกล้กับโรงงาน ที่จะมีกลุ่มลูกค้าเป็นหนุ่ม-สาวโรงงาน วันนี้เรามี 5 เมนูเด็ดยอดฮิตที่คุณสามารถนำไปพิจารณา หรือต่อยอดไอเดียต่อได้ ถ้าพร้อมแล้วจะมัวรออะไรอยู่ล่ะ ไปลุยกันเถอะ !!

หารายได้เสริมจากการค้าขา

หารายได้เสริมจากการค้าขาย 5 เมนูเด็ด หนุ่ม-สาวโรงงานชอบกิน ทำขายได้ง่าย ๆ

อาหารอีสาน

เพราะหนุ่ม-สาวโรงงานส่วนมากมาจากภาคอีสาน ดินแดนรสชาติแห่งความแซ่บอีหลี !! ดังนั้นหากคุณอยากประสบความสำเร็จในการค้าขายของกินเป็นรายได้เสริม อาหารอีสานถือเป็นตัวเลือกแรกที่คุณควรคำนึงถึง โดยเมนูหลัก ๆ ที่ควรมี คือ ส้มตำ ลาบทั้งดิบและสุก ปลาดุกย่าง ไก่ย่าง ต้มแซ่บต่าง ๆ และซุปหน่อไม้

หารายได้เสริมจากการค้าขายไก่ทอด

ข้าวหน้าหมู / ไก่ทอด ราคาถูก

เนื่องจากหนุ่ม-สาวโรงงานค่าแรงรายได้ต่อวันไม่ได้สูงมากนัก นั้นจึงเป็นอีกจุดที่เราสามารถเจาะเพื่อตอบโจทย์พวกเขาได้ ด้วยเมนูง่าย ๆ อย่างข้าวหน้าหมู / ไก่ทอดราคาถูก โดยจุดเด่นนอกจากความอร่อย กลมกล่อม พร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดแล้ว ปริมาณ คืออีกสิ่งที่คุณไม่ควรตระหนี่หากอยากได้ใจลูกค้า

หารายได้เสริมจากการค้าขาย ขนมจีน

ขนมจีน

ถือเป็นเมนูไฮไลท์ในช่วงเลิกงานสำหรับหนุ่ม-สาวโรงงานเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าหากคุณมีรสมือที่สามารถชูจุดเด่น น้ำยาแต่ละตัว บวกกับความไม่หวงเครื่องทั้งเนื้อปลา ลูกชิ้น ข้อไก่ เลือด และอื่น ๆ เชื่อเถอะว่ารายได้เสริมอย่างการขายขนมจีนนี้จะทำรายได้ให้คุณเป็นกอบเป็นกำชนิดที่ว่าตักไม่ทันเชียวล่ะ

หารายได้เสริมจากการค้าขาย น้ำพริกต่าง ๆ

น้ำพริกต่าง ๆ

แน่นอนว่าน้ำพริก พร้อมผักลวก และปลาทูทอดจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับตลาดนัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอยู่ใกล้กับโรงงานด้วยแล้ว เพราะเป็นเครื่องเคียงที่สามารถทานได้ทั้งครอบครัว ยิ่งหากคุณมีสูตรลับ สูตรเด็ดที่ส่งต่อกันมาในครอบครัวแล้วล่ะก็ อย่าได้ลังเลที่จะงัดออกมาสร้างรายได้เสริมให้กับคุณ

หารายได้เสริมจากการค้าขาย ขนม

ขนมหวานแบบโบราณ

ไม่ได้จะว่าขนมหวานอย่างบิงซู มาการอง หรือโทสต์ต่าง ๆ ไม่สามารถขายได้ แต่เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างจะสูง ทำให้กลุ่มลูกค้าอาจมองได้ว่าไม่คุ้มค่าในการกิน ดังนั้นลองเปลี่ยนเป็นขนมหวานไทย ๆ แบบโบราณ ที่ต้นทุนไม่สูงมาก และจะถูกปากน่าทำเป็นรายได้เสริมสำหรับหนุ่ม-สาวโรงงานมากกว่าจะดีกว่านะ

ฝากกดติดตามข่าวธุรกิจบัญชี
ข่าวสารและบทความสินค้าแนะนำ ทำรายได้เสริม เพิ่มเงินในหระเป๋าหากขายในตลาด ใกล้โรงงานปังแน่นอน..!