ธุรกิจใหม่ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Fahsai Scrub สครับหน้าใส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

                ธุรกิจใหม่ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ถ้าเรื่องผลงานในเวทีประกวดของ  “ฟ้าใส  ปวีณสุดา  ดรูอิ้น”  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 จากผลงานการเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้ายในเวทีนางงามจักรวาลปี 2019 ที่สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักของใครหลายคน บัดนี้เธอได้หันมาทำธุรกิจด้านความงามเป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นธุรกิจสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่ต้องการหาสครับที่สามารถกำจัดสิวเสี้ยนหรือแก้ปัญหาเรื่องผิวพรรณของตนเองได้ดีขึ้นผลการตอบรับของธุรกิจสครับถือว่าดีเยี่ยมมากเลยทีเดียว นอกจากคุณภาพของสครับที่ใช้แล้วมีรีวิวชัดเจนถึงการได้ผลตั้งแต่ใช้ยอดขายจากธุรกิจถือได้ว่าเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว  เป็นธุรกิจที่สวนกระแสมากในช่วงโควิด ซึ่งมีชื่อว่า “Pasadar Beauty Cafe by Fahsai”  หรือเรียกกันว่า  “Fahsai  Scrub”  นั่นเอง

ธุรกิจใหม่ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา

ทำไมเราต้องซื้อของ Pasadar Beauty Cafe by Fahsai ธุรกิจใหม่ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา

ก่อนอื่นต้องขออธิบายในส่วนของจุดเด่นทางธุรกิจ อยู่ที่เนื้อสครับเพราะเนื้อสครับทำมาจากวอลนัท ซึ่งถ้าตามท้องตลาดในยี่ห้ออื่นจะเป็นเม็ดบีดส์  ข่าวธุรกิจบัญชี ซึ่งจะมีการสังเคราะห์มากกว่าในยี่ห้อนี้อย่างมาก ปกติแล้ววอลนัทจะนิยมรับประทานมากกว่าใช้บำรุงผิว จึงเป็นสิ่งที่โดดเด่นมากพอสมควรเมื่อมีรีวิวใช้ได้จริง

ธุรกิจใหม่ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Fahsai Scrub
  • สครับนี้เหมาะกับคนที่มีผิวกร้าน ผิวเป็นสิวง่าย  เมื่อใช้เป็นประจำทำให้หน้าใสเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ สิวผด สิวเสี้ยนลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิวอุดตันได้ดีในหลอดแรกอีกด้วย จึงเป็น ธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ ที่สามารถงัดจุดเด่นในการเอาใจลูกค้าได้ดี
  • นอกจากปัญหาผิวแล้วในธุรกิจนี้ออกแบบสครับเพื่อเอาใจในกลุ่มคนที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ มักจะมีปัญหาล้างเครื่องสำอางออกไม่หมด ต้องฝ่ามลภาวะที่ส่งผลเสียต่อผิว  และมักจะมีปัญหาเรื่องอุดตันในรูขุมขนง่าย รวมถึงผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำจึงทำให้เป็นสิวกวนใจอยู่ตลอดเวลา การนำสครับยี่ห้อนี้มาใช้ทำให้ทำความสะอาดล้ำลึกใช้แล้วไม่สากผิวจนหน้ารู้สึกกระด้าง
ธุรกิจใหม่ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Fahsai Scrub
  • มีความเป็นธรรมชาติสูง เนื่องจากตัวสครับทำมาจากวอลนัท กลิ่นสครับทำให้รู้สึกสบายต่อผิวทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไร้กลิ่นน้ำหอมผสมที่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหนัง  อ่อนโยนต่อผิวทุกสภาพผิวอย่างมากจุดนี้สามารถแข่งขันได้สบายๆ เลยทีเดียว ขอแนะนำธุรกิจใหม่ ที่น่าลงทุน slot pp ลงทุนง่ายได้เงินไวเพียงแค่มีเนตในมือถือ
  • ใช้แล้วได้ผลตั้งแต่หลอดแรกไม่เลี้ยงไข้  เนื่องจากธุรกิจนี้ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าที่ใช้สครับ ไม่ต้องกังวลว่าใช้แล้วจะมีปฏิกิริยาอะไรกับผิวหน้าเลย ซึ่งมีโอกาสกลับมาซื้อซ้ำสูงมากเพราะราคาเข้าถึงง่ายเพียงหลอดละ 395 บาทเท่านั้น ได้คุณภาพ และได้ใจลูกค้าโดยไม่ต้องพยายามเลย