ธุรกิจร้านกาแฟแพท พาวเวอร์แพท กับบทบาทหลังพ้นโทษและการเริ่มต้นชีวิตใหม่

                ธุรกิจร้านกาแฟแพท พาวเวอร์แพท ถ้าหากได้พ้นโทษออกมาสิ่งแรกที่สามารถทำได้ก็คือโอกาสที่จะได้กลับคืนสู่สังคมอีกครั้งและโอกาสที่จะได้ดำเนินอาชีพอย่างสุจริตสร้างความเชื่อมั่นให้คนในสังคมกลับมาศรัทธาในตัวของ  “แพท  พาวเวอร์แพท”  หรือวรยศ  บุญทองนุ่มที่จะได้ลืมตาอ้าปากกับธุรกิจของตนเองหลังจากพ้นโทษออกมากับธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งเป็นอาชีพแรกหลังใช้ชีวิตในห้องเหล็กมานานสิบกว่าปีและได้ทำจริงๆ  จังๆ  อีกครั้งหลังได้รับการปล่อยตัวออกมาซึ่งมีชื่อว่า “Watane Premium Coffee”  เป็นร้านกาแฟที่ดำเนินการในแถวราชพฤกษ์ หากใครสนใจสามารถอุดหนุนกันได้

ธุรกิจร้านกาแฟแพท พาวเวอร์แพท กับบทบาทหลังพ้นโทษ

จุดเด่นของ ธุรกิจร้านกาแฟแพท พาวเวอร์แพท Watane Premium Coffee

การประกอบธุรกิจกลุ่มร้านกาแฟจึงเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูงพอสมควร เศรษฐกิจการเงิน เนื่องจากมีหลายเจ้าหลายสาขาและหลายร้านมากมาย การดำเนินธุรกิจจึงต้องมีการดึงจุดแข็งสร้างจุดเด่นขึ้นมาเพื่อสร้างความประทับใจของลูกค้า แต่เนื่องด้วยคุณแพทได้พ้นโทษออกมาจึงเป็นเรื่องที่ฮือฮาพอสมควร แต่กระแสแง่ดีกลับมีมากกว่าเพราะเป็นการคืนคนดีสู่สังคมให้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง   ทำให้มีหลายสื่อไปทำข่าวที่ร้านนี้พอสมควร

ด่นของ ธุรกิจร้านกาแฟแพท พาวเวอร์แพท
  • แม้ว่าจะเป็นร้านกาแฟที่ไม่ได้มีชื่อเสียงมากนัก แต่ด้วยความที่ทางร้านมีการเอาใจใส่เมล็ดกาแฟด้วยคุณภาพ ชงตามสูตรของร้านด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติที่อร่อย  ถูกหลักอนามัยด้วยความสะอาดและคุณแพทใส่ใจด้านบริการลูกค้าอย่างดี
  • นอกจากกาแฟแล้วยังมีเครื่องดื่มที่เป็นเมนูพิเศษ ซึ่งเป็นจุดเด่นของร้านหรือธุรกิจที่ดำเนินอยู่  เช่น  คาราเมลแมค ไวท์ช็อคมอคค่า ไวท์ช็อคชาเขียวหรือถ้าสนใจเครื่องดื่มอื่นๆ  ก็สามารถสั่งได้  จะอยู่ในราคา  30-60  บาท และยังมีเบเกอรี่โฮมเมดให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานคู่กับเครื่องดื่มอีกด้วย
  • เนื่องจากสังคมไทยเป็นสังคมให้โอกาส จึงเป็นโอกาสทองที่ทำให้มีคนอุดหนุนร้านกาแฟ  การทำธุรกิจแฟรนไชส์ เพื่อส่งเสริมธุรกิจให้พัฒนายิ่งขึ้น  แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีในการพัฒนาการเติบโตอีกขั้นของคุณแพทเอง   และกลไกในการขยายธุรกิจก็เป็นกลุ่มที่ทราบข่าวการพ้นโทษและกลุ่มแฟนคลับที่เข้ามาอุดหนุนจึงเป็นกลไกที่ดีในการขับเคลื่อนให้ธุรกิจสามารถเข้มแข็งตั้งมั่นได้ในวันที่เศรษฐกิจที่เลวร้าย
ธุรกิจร้านกาแฟแพท พาวเวอร์แพท กับบทบาทหลังพ้นโทษ

ธุรกิจนี้แม้จะดูเหมือนใหม่มากแต่โอกาสที่จะเติบโตก็มีสูงมากเหมือนกันดูจากการเอาใจใส่ด้านความอร่อย การบริการลูกค้าความสะอาดแล้วโอกาสที่จะประคองตัวเองได้มีสูงมาก  เมื่อฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอสำหรับทุกคนที่ฝ่าฟันเรื่องเลวร้ายออกมาได้ ผู้เขียนขอเป็นกำลังใจให้คุณแพทและทุกๆ คนที่กำลังเผชิญเรื่องราวเลวร้ายอย่าเพิ่งท้อแท้หมดกำลังใจขอให้ฝ่าฟันมาได้ด้วยความเข้มแข็ง มีความหวัง มีศรัทธาสักวันจะต้องผ่านมันไปได้ด้วยดี และจะขอแนะนำช่องทางสร้างรายได้ให้กับตัวเองที่ ufa777 ลงทุนได้แบบไม่ต้องใช้เงินทุน